Fan nghi ngờ Beyoncé "thả thính", tiết lộ giới tính của cặp sinh đôi sắp chào đời

Fan nghi ngờ Beyoncé "thả thính", tiết lộ giới tính của cặp sinh đôi sắp chào đời
HHT - Bức ảnh được Beyoncé chia sẻ trên Instagram gần đây đang khiến cho fan hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng xôn xao. Nàng "Ong Chúa" đang âm thầm tiết lộ cho chúng ta về giới tính của cặp song sinh chăng? 

Nữ ca sĩ 35 tuổi cùng chồng là rapper Jay-Z đã công bố tin vui vào tháng Hai vừa qua. Beyoncé hiện đang mang thai một cặp sinh đôi. Tin tức này nhanh chóng trở thành tâm điểm của báo giới và truyền thông bởi độ nổi tiếng của cặp đôi quyền lực nhất nhì làng nhạc US&UK này. Tuy Beyoncé không đưa ra thêm bình luận hay chia sẻ gì về việc mang thai sau đó, nhưng cô vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh bản thân trong thời gian mang thai trên website chính thức lẫn mạng xã hội để fan theo dõi.

Một bức hình được chủ nhân bản hit Crazy In Love chia sẻ vào cuối tuần rồi hiện đang khiến người hâm mộ bán tính bán nghi cũng như đồn đoán rất nhiều. Bức ảnh chụp cảnh nữ ca sĩ khoe bụng bầu trong chiếc váy nhung ngắn bó sát màu đen cùng giày bốt cao. Điều khiến fan của cô hoài nghi chính là lựa chọn phụ kiện của nữ ca sĩ, bởi lẽ cặp mắt diều hâu của một fan cứng đã chỉ ra rằng đôi bông tai trong bức ảnh cũng chính là đôi bông tai Beyoncé đã đeo trong video cho ca khúc If I Were A Boy vào năm 2008.

Fan nghi ngờ Beyoncé "thả thính", tiết lộ giới tính của cặp sinh đôi sắp chào đời ảnh 1

Một fan cứng của BeyoncéAlex đã đặt câu hỏi cùng suy đoán rằng nữ ca sĩ 35 tuổi đã cẩn thận chọn đôi bông tai này để ngầm tiết lộ rằng cô đang mang thai một cặp bé trai. Anh chàng chia sẻ trên twitter của mình như thế này, “Beyoncé thật biết cách tiết lộ tinh tế với đôi hoa tai ấy. Vì lý do gì mà cổ lại chọn đôi bông tai trong If I Were A Boy nhỉ?”.

Ngay lập tức dòng chia sẻ này nhận được rất nhiều những bình luận tương tự từ những fan hâm mộ khác, trong đó đã có người chia sẻ rằng “Chuẩn luôn rồi, cô ấy là trùm chơi mấy trò mật thư mật mã cùng ý nghĩa thực sự đứng sau này mà!”. Một số người hâm mộ khác lại tin rằng họ đã biết được ngày sinh cặp nhóc tì này, cho rằng “Dạo này thấy cổ hay dùng đá ngọc lục bảo lắm, mà đá này là biểu trưng của tháng Năm đó. Khả năng cao là sinh tháng Năm”. Tuy vậy, những người khác lại cho rằng Beyoncé chỉ đang tung hỏa mù. Một người dùng đã chia sẻ rằng “Biết đâu cô ấy biết chuyện mọi người sẽ nhắm vào những thông điệp ngầm của mình và giờ đang rải "thính" cả đám đấy!”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Có vẻ như Beyoncé đã biết giới tính của cặp song sinh, bởi theo nhiều nguồn tin thuật lại, nữ ca sĩ đã chia sẻ với khách mời tại tiệc trước thềm giải Oscars ngày 25/02 vừa qua về việc cô và Jay-Z sẽ biết giới tính của hai nhóc tì trong khoảng hai tuần sau, tức thứ Bảy ngày 11/3 vừa qua.

KAKA

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.