Fan phấn khích trước tin đồn "Gao Đỏ" Kaneko Noboru sẽ trở lại Việt Nam mùa Hè này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các tài khoản mạng xã hội chính thức của diễn viên Kaneko Noboru - người thủ vai huyền thoại Gao Đỏ bất ngờ thông báo rằng anh sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới.

Nam diễn viên Kaneko Noboru dự kiến sẽ có mặt tại TP.HCM để giao lưu với người hâm mộ trong một sự kiện diễn ra vào tháng 7. Thông tin anh đưa ra khiến cho nhiều cộng đồng người hâm mộ háo hức và mong chờ.

Fan phấn khích trước tin đồn "Gao Đỏ" Kaneko Noboru sẽ trở lại Việt Nam mùa Hè này ảnh 1

Kaneko Noboru xác nhận đến Việt Nam vào tháng 7 năm nay.

Gao Ranger là một series Tokusatsu vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam do hãng phim Phương Nam phát hành vào những thập niên trước. Cùng ngày, Manga Comic Con, một sự kiện triển lãm thiên về siêu anh hùng và nhân vật đại chúng cũng đăng thông báo ngày tổ chức vào ngày 29 và 30/7. Thông tin này tiếp tục làm dấy lên nghi vấn "Gao Đỏ" Kaneko Noboru sẽ tham gia Manga Comic Con Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại, BTC sự kiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về sự xuất hiện của nam diễn viên.

Fan phấn khích trước tin đồn "Gao Đỏ" Kaneko Noboru sẽ trở lại Việt Nam mùa Hè này ảnh 2

Kaneko Noboru sinh năm 1974 và là thần tượng tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả. Vai diễn Gao Đỏ trong phim Siêu nhân Gao ra mắt vào năm 2001 giúp anh đến gần hơn với công chúng. Sau tác phẩm nổi bật này, Kaneko Noboru tiếp tục tham gia các dự án điện ảnh lẫn truyền hình. Về đời sống cá nhân, anh đã âm thầm kết hôn vào năm 26 tuổi và không công khai hình ảnh của gia đình với công chúng.

Fan phấn khích trước tin đồn "Gao Đỏ" Kaneko Noboru sẽ trở lại Việt Nam mùa Hè này ảnh 3

Hình ảnh gần đây của Kaneko Noboru.

Vào năm 2022, "Gao Đỏ" Kaneko Noboru từng đến Hà Nội với "Gao Xanh" Takeru Shibaki. Cả hai cùng nhau ghé thăm nhiều địa điểm tại Hà Nội và thưởng thức ẩm thực tại đây.

Fan phấn khích trước tin đồn "Gao Đỏ" Kaneko Noboru sẽ trở lại Việt Nam mùa Hè này ảnh 4

Kaneko Noboru từng đến Hà Nội vào năm ngoái và hứa sẽ trở lại Việt Nam.

Fan phấn khích trước tin đồn "Gao Đỏ" Kaneko Noboru sẽ trở lại Việt Nam mùa Hè này ảnh 5

"Gao Đỏ" Kaneko Noboru và "Gao Xanh" Takeru Shibaki chia sẻ khoảnh khắc tại Hà Nội.

Vào tháng 7/2022, Manga Comic Con từng diễn ra với số lượng người tham gia đông đảo lên tới 20.000 người. Tuy nhiên, sự kiện phải kết thúc sớm hơn dự kiến để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và an ninh trật tự. Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức ở một vị trí có diện tích rộng lớn có sức chứa lớn và sẽ được tổ chức trong 2 ngày thay vì 1 ngày để đảm bảo công tác tổ chức và đề phòng các vấn đề phát sinh.

Fan phấn khích trước tin đồn "Gao Đỏ" Kaneko Noboru sẽ trở lại Việt Nam mùa Hè này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm