Fan phim thích thú khi Phó Hằng "xuyên không" đi tìm Anh Lạc dưới mưa tuyết

Fan phim thích thú khi Phó Hằng "xuyên không" đi tìm Anh Lạc dưới mưa tuyết
HHT - Sau đoạn kết ngược tâm trong "Diên Hy Công Lược", cuối cùng Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc cũng đã có một cái kết viên mãn ở một "vũ trụ" phim ảnh khác.

"Bom tấn" cung đấu Diên Hy Công Lược đã kết thúc cách đây không lâu, cộng với việc xuất hiện một đối thủ nặng kí khác đó chính là Hậu Cung Như Ý Truyện, thế nhưng những dư âm của bộ phim cho đến nay vẫn còn đọng lại trong lòng các khán giả. Bên cạnh những tình tiết gay gấn trên con đường trở thành người đứng đầu lục cung của Lệnh Hoàng Quý Phi (Ngô Cẩn Ngôn), thì mối tình giữa cô và chàng thị vệ Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) là điều khiến nhiều khản giả tiếc nuối nhất sau khi bộ phim kết thúc.

 
Fan phim thích thú khi Phó Hằng "xuyên không" đi tìm Anh Lạc dưới mưa tuyết ảnh 1

Cả hai phải lòng nhau từ những ngày Ngụy Anh Lạc còn là một cô cung nữ, thậm chí còn trao nhau biết bao lời thề non hẹn biển. Nhưng rồi cuối cùng Phó Hằng và tình yêu lớn nhất đời mình cũng không thể nào đến được với nhau, thậm chí cho đến tận giây phút cuối đời còn chẳng thể gặp mặt nhau lần cuối.

Fan phim thích thú khi Phó Hằng "xuyên không" đi tìm Anh Lạc dưới mưa tuyết ảnh 2

Câu chuyện tình giữa Ngụy Anh LạcPhó Hằng đã lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Thế nhưng mới đây, các fan phim có thể "mát lòng mát dạ" khi phát hiện ra một phim ngắn có tựa đề Vượt qua ngàn năm để yêu em với câu chuyện tình xuyên không đầy lãng mạn giữa hai diễn viên Hứa Khải Ngô Cẩn Ngôn. Tuy chỉ vỏn vẹn gần 5 phút dưới dạng phim ca nhạc, thế nhưng những khoảnh khắc tình cảm của cả hai đã khiến cho các fan trót chèo thuyền "Hằng - Lạc" có thể mãn nguyện.

Fan phim thích thú khi Phó Hằng "xuyên không" đi tìm Anh Lạc dưới mưa tuyết ảnh 3
 

Phim kể về một cô gái (Ngô Cẩn Ngôn) đang sống ở năm 2017 bỗng nhiên xuyên không trở về năm 281 TCN thuộc thời kì chiến quốc. Tại đây cô đã gặp và đem lòng yêu Tần Hiếu Văn Vương (Hứa Khải), lúc này đang là vua của nước Tần. Tuy nhiên việc một cô gái với trang phục khác lạ cùng các đồ vật tùy thân "ma mị" xuất hiện trong thời đại này, rồi sau đó nhanh chóng được hoàng đế sủng ái đã vấp phải sự phản đối của các đại thần trong triều.

Fan phim thích thú khi Phó Hằng "xuyên không" đi tìm Anh Lạc dưới mưa tuyết ảnh 4
Fan phim thích thú khi Phó Hằng "xuyên không" đi tìm Anh Lạc dưới mưa tuyết ảnh 5

Thế nên dù cả hai yêu nhau say đắm, nhưng cô gái chẳng còn cách nào khác ngoài việc phải quay về nơi mà mình thuộc về. Trước khi chia tay, cô gái đã để lại cho người mình yêu một lời hẹn ước: "Lúc phải nói lời chào tạm biệt, chúng ta phải ôm lấy đối phương, vỗ vào vai 3 cái và nói - I love you".

Fan phim thích thú khi Phó Hằng "xuyên không" đi tìm Anh Lạc dưới mưa tuyết ảnh 6

Về phần Tần Hiếu Văn vương, sau khi cô gái rời đi, người vì không thể nào ngưng nhớ về cô gái đó. Chính vì vậy mà người đã chấp nhận bỏ hết giang sơn xã tắc, tìm cách đi đến năm 2017 để gặp cô gái mà người đã đem lòng yêu thương. Vào năm 2017, dưới cơn mưa tuyết trắng xóa, một chàng trai đã vượt hơn 2000 năm chỉ vì muốn trao cho người anh yêu một nụ hôn.

 
Fan phim thích thú khi Phó Hằng "xuyên không" đi tìm Anh Lạc dưới mưa tuyết ảnh 7

Khoảnh khắc khiến các fan cặp đôi "Hằng - Lạc" không khỏi "hú hét".

Đoạn phim ngắn Vượt qua ngàn năm để yêu em với câu chuyện tình hư thực của cặp đôi Ngô Cẩn NgônHứa Khải đã để lại trong lòng khán giả vô vàn cảm xúc. Đây cũng được xem như là lời an ủi phần nào cho những ai vẫn còn đang tiếc nuối chuyện tình ngược tâm của hai nhân vật Phú Sát Phó Hằng Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy Công Lược. Bên cạnh đó, phần nhạc của phim ngắn với ca khúc Người bạn đạo cô của tôi do nữ ca sĩ Dĩ Đông thể hiện cũng nhanh chóng chạm đến trái tim người nghe.

Phim ngắn Vượt qua ngàn năm để yêu em.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm