Fan sắp không được chúc mừng sinh nhật idol tại ga tàu điện ngầm Seoul nữa

Fan sắp không được chúc mừng sinh nhật idol tại ga tàu điện ngầm Seoul nữa
HHT - Thế này thì fan K-Pop biết làm sao để chúc mừng các idol đây?

Nhiều năm nay, fan K-Pop đã quen thổ lộ tình cảm với idol thông qua các biển quảng cáo trong hệ thống ga tàu điện ngầm ở Seoul (Hàn Quốc). Từ chúc mừng sinh nhật, chúc chiến thắng show sống còn, chúc mừng ra mắt sản phẩm mới … các fan đều mượn các biển quảng cáo để thể hiện tâm tình.

Fan sắp không được chúc mừng sinh nhật idol tại ga tàu điện ngầm Seoul nữa ảnh 1

Thậm chí các idol cũng rất yêu quý những tấm biển quảng cáo này. Nhiều nghệ sĩ đã đến tận nơi để ngắm nhìn các lời nhắn gửi dành cho mình, để chứng tỏ họ vô cùng hạnh phúc khi được fan quan tâm. Thế nhưng từ năm 2019 trở đi, điều này sẽ không còn nữa.

Fan sắp không được chúc mừng sinh nhật idol tại ga tàu điện ngầm Seoul nữa ảnh 2

Công ty vận hành tàu điện ngầm tại Seoul Metro vừa mới đưa ra quyết định không nhận treo các biển quảng cáo bày tỏ quan điểm. Đó chính là những quảng cáo liên quan đến nghệ sĩ, tôn giáo, tư tưởng hay cả các chính trị gia. Bởi có nhiều người dân cho rằng biển quảng cáo công cộng chỉ nên dùng để đăng các thông báo cần thiết hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đơn thuần mà thôi.

Fan sắp không được chúc mừng sinh nhật idol tại ga tàu điện ngầm Seoul nữa ảnh 3

Cộng đồng fan K-Pop dĩ nhiên không hề vui vẻ gì với quyết định này. Bởi đây chính là một nét trong văn hóa thần tượng ở Hàn Quốc, là địa điểm thu hút fan quốc tế ghé thăm, lại chẳng hề có tác động xấu đến ai cả. Nhưng với quyết định này, các fan K-Pop chỉ còn nửa năm nữa để nói lời yêu thương với idol thông qua các biển quảng cáo ở ga tàu điện ngầm mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm