Fan sốc nặng khi Woo Ji Yoon chính thức rời nhóm “khủng long” nhạc số Bolbbalgan4

HHT - Thông báo hết sức bất ngờ của nữ nghệ sĩ guitar khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, hụt hẫng.

Trưa ngày 2/4, công ty quản lý của Bolbbalgan4 là Shofar Music chính thức thông báo thành viên Woo Ji Yoon sẽ rời nhóm với lý do cô nàng đang rất băn khoăn về con đường tương lai. Được biết, Woo Ji Yoon là người chịu trách nhiệm đệm đàn guitar, hát bè, rap cũng như sáng tác âm nhạc cho Bolbbalgan4.

Fan sốc nặng khi Woo Ji Yoon chính thức rời nhóm “khủng long” nhạc số Bolbbalgan4 ảnh 1 Woo Ji Yoon đang rất băn khoăn về con đường tương lai. Ảnh: Internet

Bolbbalgan4 vốn được biết đến là bộ đôi “quái vật nhạc số” gồm 2 thành viên là Ahn Ji Young và Won Ji Yoon. Cả hai đã hoạt động âm nhạc 4 năm cùng nhau, tạo nên những bản hit gây bão như Galaxy, Tell Me You Love Me, Workaholic… Thế nên, thông tin rời nhóm của Ji Yoon khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tương lai của Bolbbalgan4.

Fan sốc nặng khi Woo Ji Yoon chính thức rời nhóm “khủng long” nhạc số Bolbbalgan4 ảnh 2 Khi Woo Ji Yoon lo về tương lai của mình, thì fan cũng đang rất lo cho tương lai của Bolbbalgan4. Ảnh: Internet

Hiện công ty quản lý thông báo Ahn Ji Young vẫn sẽ tiếp tục quảng bá dưới danh nghĩa Bolbbalgan4, không bổ sung thêm thành viên và sẽ phát hành album mới vào tháng 5. Điều này khiến người hâm mộ “vừa buồn vừa vui” vì cái tên Bolbbalgan4 không mất đi nhưng cũng không thể được nhìn thấy 2 cô gái tài năng đứng chung một sân khấu.

Fan sốc nặng khi Woo Ji Yoon chính thức rời nhóm “khủng long” nhạc số Bolbbalgan4 ảnh 3 Ahn Ji Young sẽ hoạt động solo dưới cái tên Bolbbagan4. Ảnh: Internet

Tuy rời nhóm nhưng cả Woo Ji Yoon lẫn Ahn Ji Young vẫn sẽ tiếp tục là đồng nghiệp và là bạn bè thân thiết hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, điều này được công ty chủ quản Shofar Music khẳng định.

Fan sốc nặng khi Woo Ji Yoon chính thức rời nhóm “khủng long” nhạc số Bolbbalgan4 ảnh 4 Người hâm mộ mong Ji Yoon sẽ sớm tìm ra con đường hợp với mình.
Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm