Fan suýt không nhận ra La Vân Hi vì thân hình gầy rộc, ngồi xe lăn ở hậu trường phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh La Vân Hi phải di chuyển bằng xe lăn, gầy gò ở hậu trường khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của nam diễn viên.

Chiều ngày 4/9, người qua đường đã chụp lại được hình ảnh La Vân Hi phải ngồi xe lăn và nhờ người hỗ trợ. Ban đầu, nhiều người nhầm tưởng nam diễn viên đang gặp chấn thương, nhưng đây có thể là tạo hình của La Vân Hi trong bộ phim Lương Ngôn Tả Ý đang được ghi hình.

Fan suýt không nhận ra La Vân Hi vì thân hình gầy rộc, ngồi xe lăn ở hậu trường phim ảnh 1

Hình ảnh La Vân Hi được người qua đường chụp lại

Fan suýt không nhận ra La Vân Hi vì thân hình gầy rộc, ngồi xe lăn ở hậu trường phim ảnh 2

Nếu không nói tên, suýt không nhận ra đây là La Vân Hi

Song, điều đáng chú ý hơn là thân hình gầy rộc, hốc hác suýt không nhận ra của nam diễn viên. Đây cũng không phải là lần đầu tiên người hâm mộ xót xa khi thấy dáng vẻ gầy còm của La Vân Hi. Theo như thông tin nam diễn viên từng tiết lộ mình cao 1,77m và cân nặng 58kg, thì trên thực tế hiện nay anh còn không đến mức cân nặng này.

Fan suýt không nhận ra La Vân Hi vì thân hình gầy rộc, ngồi xe lăn ở hậu trường phim ảnh 3

Cảnh La Vân Hi ngồi xe lăn trong bộ phim "Lương Ngôn Tả Ý"

Chiều cao của La Vân Hi không thể tính là thấp nhưng cũng có thể xem là lọt thỏm giữa hàng loạt nam diễn viên với chiều cao khủng như hiện tại. Điều này khiến ngoại hình của La Vân Hi mất điểm khi phải đóng chung với bạn diễn nữ cao ráo. Nhiều khán giả còn cho rằng nam chính như La Vân Hi quá gầy và nhỏ con, thoạt trông sẽ khiến có cảm giác không đủ vững chải để che chở cho nữ chính.

Fan suýt không nhận ra La Vân Hi vì thân hình gầy rộc, ngồi xe lăn ở hậu trường phim ảnh 4
Fan suýt không nhận ra La Vân Hi vì thân hình gầy rộc, ngồi xe lăn ở hậu trường phim ảnh 5

Những hình ảnh cũ thời nam diễn viên còn có da có thịt

Hiện La Vân Hi đang ghi hình cho bộ phim ngôn tình hiện đại Lương Ngôn Tả Ý, đóng cặp cùng Trình Tiêu. Trước đó, nam diễn viên vừa có bộ phim Hạo Y Hành buộc phải xếp kho vì lệnh cấm đam mỹ lên sóng.

Fan suýt không nhận ra La Vân Hi vì thân hình gầy rộc, ngồi xe lăn ở hậu trường phim ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.