Fan thở phào nhẹ nhõm khi "Captain Marvel" được khen ngợi hết lời

Fan thở phào nhẹ nhõm khi "Captain Marvel" được khen ngợi hết lời
HHT - Trái với những phản ứng tiêu cực ban đầu, các nhà phê bình dành lời khen cho Brie Larson trong vai Captain Marvel.

Ngày 20/2 (giờ Mỹ), Captain Marvel đã có buổi công chiếu dành cho các nhà phê bình. Và các fan có thể thở phào nhẹ nhõm vì bộ phim về siêu anh hùng nữ đầu tiên của Marvel đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Cây bút Brandon Davis của Comicbook.com đảm bảo rằng người hâm mộ truyện tranh sẽ mê mệt bộ phim. Phóng viên Angie Han từ tờ Mashable còn nhấn mạnh: "Chà, Thanos chuẩn bị "về vườn" đi là vừa".

Fan thở phào nhẹ nhõm khi "Captain Marvel" được khen ngợi hết lời ảnh 1

Nhà phê bình Perri Nemiroff của Collider dành nhiều lời "có cánh" cho nữ diễn viên Brie Larson trong vai Captain Marvel: "Tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel càng thêm tươi sáng với sự góp mặt của Captain MarvelBrie Larson tinh nghịch, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng". Jacki Jing của tờ IGN cũng đồng ý với nhận định này: "Thật tuyệt khi cuối cùng cũng được nhìn thấy một nữ anh hùng đỉnh thực sự".

Fan thở phào nhẹ nhõm khi "Captain Marvel" được khen ngợi hết lời ảnh 2

Trong khi đó, một số nhà phê bình lại ấn tượng với các nhân vật phụ nhiều hơn. Phóng viên Mike Ryan của UPROXX bày tỏ: "Kẻ phản diện được đóng bởi Ben Mendelsohn rất tuyệt, nếu không có anh ấy thì bộ phim cũng thường thường thôi". Không ít khán giả khách mời ấn tượng với... chú mèo tên Goose: "Người yêu mèo sẽ thích bộ phim này", "Nick FuryGoose sẽ chiếm trọn trái tim bạn"...

Fan thở phào nhẹ nhõm khi "Captain Marvel" được khen ngợi hết lời ảnh 3

Khi Captain Marvel mới công bố trailer, một số cư dân mạng chê bai Brie Larson là diễn viên đoạt giải Oscars nhưng biểu cảm rất gượng gạo, khô khan, không hợp với vai nữ anh hùng. Tuy nhiên, những phản hồi tích cực từ truyền thông đã chứng minh mắt nhìn người của Marvel luôn luôn đúng!

Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8/3 tới. Phim sẽ có 2 post-credit (đoạn phim ngắn chiếu ngay sau phim gốc, có thể gợi mở nội dung phần tiếp theo). Một clip được phát ngay sau khi phim kết thúc và một clip phát sau phần credit. 

Theo hindustantimes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm