Fan tin rằng BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Ent nhờ chi tiết này trong lịch trình của nhóm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - YG Ent từng nhiều lần khiến người hâm mộ của BLACKPINK phật ý vì cách làm việc bị cho là thiếu công bằng và lộ nhiều sai sót với các cô gái. Vì vậy, không ít fan suy đoán và mong muốn các thành viên của BLACKPINK rời YG khi hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, với thông báo mới này, nhiều fan tin rằng 4 cô gái đã tái ký hợp đồng với YG.

Tháng 6/2016, YG Ent lần lượt giới thiệu từng thành viên của BLACKPINK tới công chúng. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 8/8 cùng năm với mini album Square One. Theo đúng thông lệ của K-Pop, năm 2023 sẽ là thời điểm BLACKPINK tiến tới giai đoạn đàm phán hợp đồng mới với YG, đối mặt với "lời nguyền 7 năm".

Nhiều nhóm nhạc tại K-Pop từng không thể vượt qua "lời nguyền 7 năm", vì các thành viên không cùng tái ký hợp đồng chung một công ty và tuyên bố tan rã.

Fan tin rằng BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Ent nhờ chi tiết này trong lịch trình của nhóm ảnh 1

BLACKPINK là "gà chiến" mạnh nhất của YG. Nhưng công ty thường để nhóm ra mắt sản phẩm âm nhạc gián đoạn. BLACKPINK trung bình comeback 1 năm/ lần, trong khi các nhóm nhạc K-Pop thường tái xuất 2 - 3 lần/ năm. YG cũng thường xuyên khiến fan phẫn nộ vì cho rằng công ty đối xử bất công với các thành viên, có nhiều sai sót trong khâu sản xuất album, quảng bá cho nhóm...

Tất cả những điều trên khiến nhiều fan suy đoán và mong muốn BLACKPINK sẽ rời công ty, vì tin rằng bến đỗ mới sẽ là nơi các cô gái được tự do theo đuổi đam mê và quản lý tốt hơn. Dù vậy, fan cũng lo sợ nếu BLACKPINK không cùng tái ký hợp đồng với YG, mà mỗi người có một chốn về mới, fan sẽ khó có cơ hội chứng kến cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên sân khấu. Hoặc trường hợp tệ hơn là nhóm sẽ tan rã.

Fan tin rằng BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Ent nhờ chi tiết này trong lịch trình của nhóm ảnh 2

Tuy nhiên, lịch trình mới vừa được công bố của BLACKPINK đã khiến nhiều BLINK (fandom của BLACKPINK) tin rằng nhóm đã tái ký hợp đồng với công ty. Ban tổ chức của lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Anh - BST Hyde Park đã xác nhận BLACKPINK sẽ biểu diễn vào ngày 2/7/2023.

Vì BLACKPINK được công bố đội hình vào tháng 6/2016, nên hợp đồng của nhóm phải được ký trước thời điểm này. Theo kỳ hạn 7 năm, nhóm sẽ phải quyết định gia hạn hợp đồng hay không vào tháng 6/2023 trở về trước. Lịch trình mới lại được xác nhận vào tháng 7/2023, sau thời gian gia hạn. Vì vậy, fan suy luận khả năng cao BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Ent.

Fan tin rằng BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Ent nhờ chi tiết này trong lịch trình của nhóm ảnh 3

Dấu hiệu cho thấy nhóm đã tái ký hợp đồng khiến nhiều fan vui mừng vì có thể tiếp tục chứng kiến sự đồng hành của Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé. Dù YG Ent không có cách quản lý được lòng fan, nhưng người hâm mộ cũng không phủ nhận sự đầu tư "khủng" cho các sản phẩm của BLACKPINK từ công ty.

Dù vậy, cũng có fan bình luận "chưa thể mừng vội" vì việc tái ký có thể chỉ là ngắn hạn, kéo dài đến cuối năm 2023. Kết luận BLACKPINK sẽ đi hay ở lại YG Ent để chắc chắn ở thời điểm hiện tại là quá sớm.

Fan tin rằng BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Ent nhờ chi tiết này trong lịch trình của nhóm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm