Fan Trung xây cả một trường học mừng sinh nhật Yoona (SNSD)

Fan Trung xây cả một trường học mừng sinh nhật Yoona (SNSD)
HHT - Dự án có lẽ đã được các fan ấp ủ và thực hiện trong âm thầm từ rất lâu nhưng đến nay mới công bố.

Vào ngày 30 tháng 5, thành viên Yoona của SNSD đã bước sang tuổi 29 (tuổi Hàn Quốc). Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, các fan đã lên kế hoạch cho một dự án có ý nghĩa mang tên nữ thần tượng.

Fan Trung xây cả một trường học mừng sinh nhật Yoona (SNSD) ảnh 1

Một trường học có tên là Trường Tiểu học Hy Vọng Yoona Lim đang được xây dựng ở Vân Nam, Trung Quốc. Theo người hâm mộ, tòa nhà giảng dạy chính đã được hoàn thành. Cơ sở này đang chờ được kiểm tra chất lượng và lễ khai trương dự kiến ​​sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2018. Dự án có lẽ đã được các fan ấp ủ và thực hiện trong âm thầm từ rất lâu nhưng đến nay mới công bố.

Fan Trung xây cả một trường học mừng sinh nhật Yoona (SNSD) ảnh 2

Một triển lãm ảnh mang tên Yoon Way & Hope cũng được lên kế hoạch diễn ra trong tháng này tại ba địa điểm Bắc Kinh, Thượng Hải và Thành Đô. Tất cả các khoản thu từ các triển lãm sẽ được quyên tặng cho Trường Tiểu học Hy vọng Yoona Lim.

Fan Trung xây cả một trường học mừng sinh nhật Yoona (SNSD) ảnh 3

Cũng trong hôm nay, Yoona đã lên đường sang Pháp để quay truyền hình thực tế cùng các thành viên SNSD. Dù lịch trình bận rộn nhưng Yoona đã dành thời gian livestream để cảm ơn những lời chúc của người hâm mộ. Hàng ghế tại SM COEX Artium được xếp thành chữ So Wonderful Yoong để chúc mừng sinh nhật YoonA

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm