Fan và phóng viên vây kín trường thi chờ Vương Tuấn Khải (TFBOYS)

Fan và phóng viên vây kín trường thi chờ Vương Tuấn Khải (TFBOYS)
HHT - Một số fan của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) cảm thấy bức xúc khi anh chàng bị nhiều phóng viên vây quanh, gọi tên ồn ào chỉ để chụp cho bằng được kiểu ảnh đẹp.

Như bạn bè đồng trang lứa, sáng nay Vương Tuấn Khải đã tham gia kì thi tuyển vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Anh chàng âm thầm xuất hiện tại trường với khẩu trang che kín mặt. Dù vậy, Vương Tuấn Khải vẫn không thoát khỏi tầm theo dõi của nhiều phóng viên có mặt tại địa điểm thi cũng như người hâm mộ.

Nguồn: TFBOYS VietNam Fanpage.

Fan và phóng viên vây kín trường thi chờ Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 1

Có tin đồn rằng từ khi biết Vương Tuấn Khải chọn thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh, hàng trăm phóng viên và fan hâm mộ đã túc trực trước cổng trường thi từ... 3 ngày trước. Nhiều người sẵn sàng chen lấn xô đẩy để chụp được những tấm ảnh đẹp của Khải Khải.

Fan và phóng viên vây kín trường thi chờ Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 2

Dù đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của vệ sĩ cũng như lực lượng an ninh, nhưng Vương Tuấn Khải vẫn phải rất khó khăn mới vào được trường thi. Một người đại diện đã buộc phải lên tiếng: "Các bạn chắn ngang đường thế này em ấy không đi vào được. Em ấy không thi được các bạn phải chịu trách nhiệm." Đến lúc đó đám đông mới bắt đầu giãn ra.

Fan và phóng viên vây kín trường thi chờ Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 3

Học viện điện ảnh Bắc Kinh là ngôi trường danh giá nơi nhiều diễn viên theo học. Mỗi năm có tới 100.000 người đăng ký nhưng chỉ có 400 - 500 sinh viên được chọn. Vì vậy, không ít fan lo lắng sự hỗn loạn này sẽ làm Vương Tuấn Khải mất tinh thần.

Fan và phóng viên vây kín trường thi chờ Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 4

May mắn là tâm trạng của Tiểu Khải sau khi thi xong khá tốt. Mong rằng anh chàng có một kì thi thành công.

Clip Vương Tuấn Khải thi đọc diễn cảm bài Cánh buồm được nhiều cư dân mạng khen ngợi. Nguồn: TFBOYS VietNam Fanpage.

TRANG TRẦN

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm