Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin (2gether The Series) tại fan-meeting trực tuyến

HHT - Hiện tại do tình hình dịch COVID-19, các hoạt động giao lưu trực tiếp đều bị hạn chế. Vì thế, GMMTV đã quyết định tổ chức fan meeting online để các fan có thể gặp gỡ những anh chàng mà mình yêu quý, trong đó có cặp đôi Sáng - Thắng BrightWin.

Ngay ở video chào khán giả, GMMTV đã chiêu đãi fan một thông tin đáng mừng. Công ty giải trí này sẽ tổ chức chuỗi Fan Meeting online (có bán vé) toàn cầu vào mỗi thứ 7, xem trực tuyến trên V Live, dành cho các nghệ sĩ trực thuộc. Khởi động là buổi gặp khán giả của KRIST- SINGTO diễn ra vào 30/5. Tiếp đó là OFF - GUN (6/6), TAY - NEW (13/6), BRIGHT - WIN (20/6). Đây đang là những cặp đôi rất nổi tiếng của GMMTV.

Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin (2gether The Series) tại fan-meeting trực tuyến ảnh 1Krist - Singto được biết đến qua series Sotus và Sotus S.
Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin (2gether The Series) tại fan-meeting trực tuyến ảnh 2Off - Gun có đến 4 bộ phim chung, nổi bật nhất là Theory of Love và độ thân thiết của họ vượt qua cả những cặp anh em thông thường.
Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin (2gether The Series) tại fan-meeting trực tuyến ảnh 3Tay - New cũng không hề kém cạnh về danh sách phim đóng chung (Kiss Me Again, Dark in Blue,…) và họ là đôi bạn thân lâu năm nhất.
Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin (2gether The Series) tại fan-meeting trực tuyến ảnh 4Bright - Win là cặp đôi mới nhất và được yêu mến qua 2gether The Series. Họ không chỉ có lượng fan khổng lồ ở Thái mà còn khắp toàn cầu.

Đặc biệt, vào ngày 22/5, toàn bộ các nghệ sĩ trên sẽ có buổi giao lưu đặc biệt trước thềm fan meeting với Vfans vào 11h (xem miễn phí) trên kênh GMMTV.

Fan Việt sắp tái ngộ BrightWin (2gether The Series) tại fan-meeting trực tuyến ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm