Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.

Mới đây, các fanbase lớn của Jennie trong cộng đồng Jennie Global Fan Union đã đồng loạt yêu cầu YG Ent ngừng im lặng và có động thái pháp lý bảo vệ nữ thần tượng. Trong thông báo chung, đại diện người hâm mộ của Jennie đề cập đến tình trạng hàng loạt các bức ảnh riêng tư của thành viên BLACKPINK bị lan truyền trên mạng xã hội. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến quyền riêng tư của Jennie, mà còn khiến cô nhận về nhiều bình luận tiêu cực vô lý.

Thông báo đăng trên Twitter của Jennie DC Gallery (cộng đồng fan tại Hàn của Jennie) nhấn mạnh: "Điều chúng tôi quan tâm là sức khỏe và an toàn của Jennie... Chúng tôi hiểu đây là vấn đề nhạy cảm và chúng tôi cũng biết rằng rất khó để mong chờ kết quả tức thì. Nhưng sự im lặng của quý công ty cho đến nay là điều rất khó hiểu".

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK ảnh 1

Thông báo của fanbase gửi tới YG Ent.

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK ảnh 2

Đại diện người hâm mộ yêu cầu YG ngừng im lặng và có hành động pháp lý xử lý triệt để hành vi phát tán hình ảnh riêng tư của Jennie.

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK ảnh 3

Jennie DC Gallery kêu gọi người hâm mộ đồng loạt gửi mail (mass mail) đến lãnh đạo của YG Ent.

Từ cuối tháng 8/2022 đến nay, tài khoản Twitter gurumiharibo liên tục tung ra các bức ảnh thân thiết được cho là của Jennie và V (BTS), làm tin đồn hẹn hò của cả hai dấy lên mạnh mẽ. Tiếp sau đó, hàng loạt các bức ảnh chưa từng được công bố của Jennie bị lan truyền. Mới nhất là một bức ảnh Jennie ngồi trong bồn tắm, để lộ vai trần. Phía gurumiharibo còn tung ra nhiều tin đồn bất lợi khiến Jennie bị một bộ phận cư dân mạng công kích và buông lời bình phẩm không hay.

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK ảnh 4

Những bức ảnh này được cho là lấy từ Instagram riêng tư của Jennie - capybaraonly. Tài khoản này được cư dân mạng phát hiện đã bất ngờ xóa toàn bộ lượt người theo dõi và người đang theo dõi vào ngày 20/9. Mặc fan sốt ruột, phẫn nộ về quyền riêng tư của Jennie bị tổn hại, YG Ent vẫn giữ im lặng kể từ khi tin đồn nổ ra. Với lời "dằn mặt" từ phía các fanbase lớn, người hâm mộ hi vọng YG đang âm thầm xử lý sự việc và sớm đưa ra kết quả cuối cùng để dập tắt mọi hành vi bất lợi nhắm vào Jennie.

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm