Fancam phần trình diễn của O Sen tại chương trình "The Masked Singer Vietnam" gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại phần trình diễn của nhân vật Osen trong chương trình "Ca Sĩ Mặt Nạ" (The Masked Singer Vietnam) khiến cộng đồng mạng xôn xao và tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Trong đoạn clip là phần trình diễn ca khúc Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa của O Sen tại The Masked Singer Vietnam. Sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội, một số bình luận cho rằng giọng hát của O Sen trong đoạn "fancam" không mượt mà, chứa nhiều nội lực như phiên bản lên sóng.

Fancam phần trình diễn của O Sen tại chương trình "The Masked Singer Vietnam" gây tranh cãi ảnh 1

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực nhân vật Mascot bí ẩn của The Masked Singer Vietnam. Đa số đều nhận định giọng hát của O Sen vẫn trong trẻo, cuốn hút như bản ghi hình chính thức. Ngoài ra, nhiều khán giả tranh luận rằng việc so sánh giọng hát của O Sen trong tập lên sóng với đoạn clip "fancam" là thiếu chuẩn xác. Bởi chất lượng âm thanh sẽ có sự chênh lệch rất lớn đến từ cách thức ghi hình và thiết bị.

Fancam phần trình diễn của O Sen tại chương trình "The Masked Singer Vietnam" gây tranh cãi ảnh 2

Trước đó, nhà sản xuất The Masked Singer Vietnam khẳng định chương trình được ghi hình trực tiếp tại trường quay. Tất cả phần trình diễn chỉ diễn ra 1 lần duy nhất với sự chứng kiến của các nghệ sĩ và khán giả. Cam kết của chương trình và nghệ sĩ tham gia là không lipsync, không hát đè và chỉ hát live để ghi hình.

Hiện tại, O Sen đang là giọng ca được khán giả quan tâm và dành nhiều tình cảm tại The Masked Singer Vietnam. Các màn khoe giọng của O Sen trong các ca khúc Chân Ái, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Hồn Hoang, Habanera - Carmen nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người xem. Sự cân bằng giữa kĩ thuật thanh nhạc "thượng thừa" và cảm xúc cùng chất giọng trong trẻo, âm sắc đẹp khiến khán giả nhiều lần "nổi da gà" và ngày càng tò mò về danh tính thật sự của O Sen.

Fancam phần trình diễn của O Sen tại chương trình "The Masked Singer Vietnam" gây tranh cãi ảnh 3

Danh tính của O Sen là ẩn số lớn nhất của The Masked Singer Vietnam.

Sau những phần trình diễn đỉnh cao và dữ liệu của chương trình, nhiều người khẳng định người ẩn mình sau mascot O Sen chính là ca sĩ - giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai. Tuy nhiên, càng về cuối chương trình, khán giả lại có chiều hướng thay đổi, dự đoán O Sen không ai khác ngoài Thanh Ngọc - thành viên của một nhóm nhạc nữ đình đám ra mắt vào năm 1998. Do đó, những khán giả thuộc thế hệ 8x - 9x dự báo màn lộ diện của O Sen sẽ tạo hiệu ứng bùng nổ không thua kém "Kim Sa Ngư" Lương Bích Hữu.

Fancam phần trình diễn của O Sen tại chương trình "The Masked Singer Vietnam" gây tranh cãi ảnh 4

Sau 9 tập phát sóng, Top 5 của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ bao gồm: O Sen, Hươu Thần, Lady Mây, Tí Nâu và Phượng Hoàng Lửa. Trên các trang cộng đồng, khán giả đều háo hức bình luận, dự đoán "tên tuổi" của những giọng ca giấu mình sau những bộ mascot hoành tráng. Đêm Gala sắp tới của The Masked Singer Vietnam cũng đang được người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Fancam phần trình diễn của O Sen tại chương trình "The Masked Singer Vietnam" gây tranh cãi ảnh 5
Fancam phần trình diễn của O Sen tại chương trình "The Masked Singer Vietnam" gây tranh cãi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm