Fantastic Beasts 3: Bóc trần bí mật về Dumbledore và sự xuất hiện của loạt nhân vật mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi giới thiệu chân dung của phù thủy “lắm tài nhiều tật” Gellert Grindelwald, thương hiệu "Fantastic Beasts" đã sẵn sàng trở lại với nhan đề mới "Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore" (tựa Việt: Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore).

Phần phim này sẽ tập trung vào chính thầy Dumbledore và gia đình, cũng như cuộc đối đầu với “người cũ” Grindelwald sắp tới. Ngay từ nhan đề của Fantastic Beasts, người xem cũng đã hiểu rằng câu chuyện lần này đã không còn là những chuyến thăm thú, tìm hiểu về sinh vật huyền bí nữa. Trái lại, J.K. Rowling và Vũ trụ Phép thuật của Warner Bros. sẽ đưa khán giả khám phá những bí mật về Dumbledore, mà ở đây là cả gia tộc phức tạp của hiệu trưởng Hogwarts tương lai.

Fantastic Beasts 3: Bóc trần bí mật về Dumbledore và sự xuất hiện của loạt nhân vật mới ảnh 1

Thông qua đoạn kết của phần 2, các fan biết rằng anh chàng Credence rất có thể chính là Aurelius Dumbledore, tức có mối quan hệ anh em máu mủ với Albus Dumbledore. Sự thật ấy ít nhất là do chính Grindelwald tiết lộ với Credence, thậm chí còn có thông tin cho rằng Albus đang trên đường đi trừ khử cậu.

Liệu mối quan hệ thật sự giữa Albus và Alerius là gì? Câu chuyện về người em gái của Albus - Ariana Dumbledore có được lật mở ở phần phim này? Và trên hết, mối quan hệ thật sự giữa Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald liệu có tồn tại?

Fantastic Beasts 3: Bóc trần bí mật về Dumbledore và sự xuất hiện của loạt nhân vật mới ảnh 2

Theo kế hoạch ban đầu của Warner Bros., Johnny Depp vẫn sẽ đảm nhiệm vai Gellert Grindelwald trong phần 3 của Fantastic Beasts. Tuy nhiên, do tình hình gay gắt của vụ kiện giữa Johnny Depp và Tòa soạn News Group Newspapers, Warner Bros. đã yêu cầu anh rời khỏi vai diễn Grindelwald. Johnny Depp rời khỏi dự án với mức cát-xê khoảng 16 triệu USD dù chỉ mới quay xong 1 cảnh.

Vai diễn Grindelwald cũng tìm được chủ nhân mới là nam diễn viên nổi tiếng Mads Mikkelsen, ghi điểm trong lòng khán giả qua vai diễn Hannibal Lecter của series ăn khách Hannibal. Sự góp mặt của Mikkelsen chính là niềm an ủi rất lớn dành cho khán giả.

Fantastic Beasts 3: Bóc trần bí mật về Dumbledore và sự xuất hiện của loạt nhân vật mới ảnh 3

Bước sang Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore, nhiều nhân vật mới được xác nhận sẽ gia nhập cuộc chiến giữa hai phe phù thủy hùng mạnh. Một số cái tên mới xuất hiện như Vicência Santos - Bộ trưởng Bộ phép thuật Brazil, Liu Tao - Bộ trưởng Bộ phép thuật Trung Quốc và Anton Vogel - Bộ trưởng Bộ phép thuật Đức kiêm Chủ tịch Liên bang Phù thủy Quốc tế.

Fantastic Beasts 3: Bóc trần bí mật về Dumbledore và sự xuất hiện của loạt nhân vật mới ảnh 4

Đây sẽ là những cái tên thú vị giúp khán giả hiểu thêm về những tổ chức phù thủy ngoài lãnh thổ nước Anh, đồng thời thể hiện góc nhìn sâu sắc hơn của Bộ về những vấn đề nhức nhối xoay quanh phù thủy lẫn muggle trong xã hội.

Bên cạnh đó, một số nhân vật từng giữ vai trò chủ chốt như Tina Goldstein (tình yêu của Newt Scamander) sẽ lui xuống làm cameo trong phần này. Trái lại, anh chàng muggle đáng yêu Jacob Kowalski sẽ nắm giữ vai trò quan trọng, thậm chí còn được Dumbledore trao cho cây đũa thần khá bí ẩn.

Fantastic Beasts 3: Bóc trần bí mật về Dumbledore và sự xuất hiện của loạt nhân vật mới ảnh 5

Ngoài ra, một nhân vật từng được đồn đoán ở phần 2 sẽ chính thức gia nhập dự án lần này là Minerva McGonagall. Bà sẽ là sự bổ trợ tuyệt vời để giúp Dumbledore đánh bại được binh đoàn của Grindelwald trong cuộc chiến sắp tới.

Fantastic Beasts 3: Bóc trần bí mật về Dumbledore và sự xuất hiện của loạt nhân vật mới ảnh 6

Rất nhiều những sự đổi mới đã được “hô biến” trong Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore. Với các fan của Harry Potter, màn đụng độ của Dumbledore và Grindelwald sẽ là cột mốc quan trọng, thay đổi tất cả mọi thứ trong tương lai của Vũ trụ Phép thuật.

Fantastic Beasts 3: Bóc trần bí mật về Dumbledore và sự xuất hiện của loạt nhân vật mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm