"Gà chiến" team Xuân Lan: Từ come out trên sóng truyền hình đến việc bị loại gây tiếc nuối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình như tượng tạc, Hồng Khánh (team Xuân Lan) là một trong những thí sinh ấn tượng nhất của "The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ". Chính vì thế, việc thành viên đội Xuân Lan bị loại trong tập 5 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Màn come out bất ngờ

Ở tập 1 của Quý Ông Hoàn Mỹ, sự xuất hiện của Hồng Khánh đã khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi nhận được câu hỏi của Xuân Lan: "Em đã có mấy bạn gái rồi?", nam thí sinh thẳng thắn trả lời: "Em không có bạn gái, nhưng đã có ba bạn trai". Sau màn công khai giới tính, Hồng Khánh trở thành thí sinh được khán giả nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội.

Hồng Khánh chia sẻ, anh luôn sống thật với bản thân nên nhận được sự thấu hiểu, ủng hộ từ bạn bè. Về phía gia đình, sau màn come out trên sóng truyền hình, anh chị và đặc biệt là mẹ của nam thí sinh cũng đã vui vẻ và chấp nhận.

"Gà chiến" team Xuân Lan: Từ come out trên sóng truyền hình đến việc bị loại gây tiếc nuối ảnh 1

Hồng Khánh gây ấn tượng với màn công khai giới tính trong tập đầu của The Next Gentleman.

Những màn thể hiện ấn tượng

Tại tập mở màn, nhờ sở hữu gương mặt điển trai và vóc dáng "đỉnh của chóp", Hồng Khánh nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ dàn huấn luyện viên.

Sau phần giới thiệu, HLV Hà Anh chỉ vào phần giới thiệu thí sinh và thể hiện sự ngờ vực đối với Hồng Khánh: "Cho chị hỏi cái body kia có phải của em không?". Nam thí sinh đáp "Dạ body của em" rồi cởi áo để khẳng định sự chắc chắn của mình. Màn đối đáp suôn sẻ và phong thái tự tin của Hồng Khánh nhanh chóng khiến netizen thích thú, ấn tượng.

"Gà chiến" team Xuân Lan: Từ come out trên sóng truyền hình đến việc bị loại gây tiếc nuối ảnh 2

Màn khoe múi "chất lượng" giúp Hồng Khánh ghi điểm với dàn huấn luyện viên.

Với cách thức tập trung vào việc gây ấn tượng thay vì thể hiện sự lịch lãm, tại tập 2 Quý Ông Hoàn Mỹ, đội Xuân Lan đã có màn thể hiện gây nhiều tranh cãi. Đặc biệt, các thí sinh như Hải Anh, Hồng Khánh đã có phần catwalk "bỏng mắt", tận dụng triệt để cơ hội tương tác với hành khách trên tàu.

Sau màn trình diễn này, một số người xem đánh giá cao sự độc - lạ trong cách biểu diễn của team Xuân Lan, tuy nhiên nhiều netizen lại cho rằng hướng đi của cô trong tập này đang không phù hợp với tiêu chí của chương trình.

"Gà chiến" team Xuân Lan: Từ come out trên sóng truyền hình đến việc bị loại gây tiếc nuối ảnh 3
"Gà chiến" team Xuân Lan: Từ come out trên sóng truyền hình đến việc bị loại gây tiếc nuối ảnh 4

Các thành viên đội Xuân Lan từng gây tranh cãi với màn catwalk trên tàu điện ngầm.

Bất ngờ bị loại khiến khán giả tiếc nuối

Trong phần thi sử dụng khả năng giao tiếp để tạo thiện cảm với khách mời ở tập 5, đội Hương Giang đã xuất sắc giành chiến thắng. Chính vì thế, cô chọn Hồng Khánh, Vũ Linh của đội Xuân Lan và Lương Gia Huy, Minh Khắc đội Hà Anh vào vòng loại.

Bốn chàng trai trong phòng loại đều khiến HLV Xuân Lan - Hà Anh tự hào, tuy nhiên, Quý Ông Hoàn Mỹ đã sắp đi đến chặng cuối, cơ hội để các thí sinh cọ xát không còn nhiều. Nếu Lương Gia Huy tự quyết định loại bản thân ra khỏi cuộc thi thì Dược sĩ Tiến chọn Hồng Khánh (đội Xuân Lan) là người dừng chân. Điều này đồng nghĩa với việc Vũ Linh lần thứ 2, Minh Khắc lần thứ 3 an toàn rời khỏi phòng loại.

Trước sự rời đi của thí sinh Hồng Khánh, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối. Nhiều cư dân mạng đồng ý với quan điểm: "Bạn này ổn mà, cư xử khéo với ăn nói nhẹ nhàng" hay "Làm tốt mà bị loại, tiếc quá Khánh ơi".

"Gà chiến" team Xuân Lan: Từ come out trên sóng truyền hình đến việc bị loại gây tiếc nuối ảnh 5

Hồng Khánh (đội Xuân Lan) gây tiếc nuối khi bị loại ở tập 5.

"Gà chiến" team Xuân Lan: Từ come out trên sóng truyền hình đến việc bị loại gây tiếc nuối ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm