“Gái Già Lắm Chiêu” chưa thấy phần 4 đã ra phần 5, tiếp tục khai thác thế giới siêu giàu?

HHT - Đúng như tên gọi, “Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả” sẽ tập trung khai thác thế giới của những người siêu giàu, đề tài chưa bao giờ hết hot với khán giả châu Á.

Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả mới đây đã thông báo sẽ gia nhập đường đua phim Tết 2021. Điều gây chú ý và khó hiểu với khán giả là việc nhà sản xuất (NSX) công bố đây là phần thứ 5 của vũ trụ phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu".

Được biết, phần thứ 3 của thương hiệu phim chick-flick này vừa công chiếu vào đầu năm nay. Thông tin của phần 4 chưa từng được xuất hiện hay giới thiệu trước đó. Nhiều ý kiến cho rằng việc đặt tên là một cách để đoàn phim gây sự chú ý trên truyền thông. Phần 4 có thể là dự án "Tứ đại mỹ nhân", với 2 vai chính đã được hé lộ là Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc, mà NSX "Gái già lắm chiêu" từng giới thiệu.

“Gái Già Lắm Chiêu” chưa thấy phần 4 đã ra phần 5, tiếp tục khai thác thế giới siêu giàu? ảnh 1

Theo thông tin từ NSX, Gái già lắm chiêu 5 tiếp tục đưa khán giả khám phá cuộc sống xa hoa của một gia tộc giàu có ở Huế. Phần mới sẽ khai thác sâu hơn về đề tài giới "siêu giàu". Phim xoay quanh cuộc sống sang chảnh của 3 chị em gái Lý Gia tại Bạch Trà Viên, một biệt thự tráng lệ, giàu sang bậc nhất xứ Huế. Họ còn là những người phụ nữ nổi danh trong giới sưu tầm và đấu giá cổ vật.

“Gái Già Lắm Chiêu” chưa thấy phần 4 đã ra phần 5, tiếp tục khai thác thế giới siêu giàu? ảnh 2 Ba chị em của gia tộc họ Lý

Trong đêm tiệc đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, một báu vật có giá trị lên tới 30 triệu đô của Lý Gia bị đánh cắp, buộc cô em út Lý Linh (Kaity Nguyễn) cùng hai người chị của mình là Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) phải truy tìm kẻ trộm. Rồi từ đó, hàng loạt bí mật tưởng chừng đã được che giấu suốt cả đời của mỗi người dần dần được phơi bày.

“Gái Già Lắm Chiêu” chưa thấy phần 4 đã ra phần 5, tiếp tục khai thác thế giới siêu giàu? ảnh 3 Kaity Nguyễn là mỹ nhân mới gia nhập vũ trụ "Gái Già Lắm Chiêu"

Kaity Nguyễn đã có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt hình ảnh để tiếp nối hai đàn chị là Diễn My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành mỹ nhân mới trong vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu. Cô dần dần xóa bỏ hình ảnh nữ sinh kẹo ngọt để chuyển sang hình tượng sang trọng, chín chắn hơn cả về thần thái lẫn phong cách ăn mặc.

“Gái Già Lắm Chiêu” chưa thấy phần 4 đã ra phần 5, tiếp tục khai thác thế giới siêu giàu? ảnh 4 Trang phục các nhân vật chính mạng đậm hình ảnh hoa bạch trà

Thêm một thú vị nữa, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là người đứng sau sự lột xác của cả Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân trong Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả. Đỗ Mạnh Cường cho biết đây là lần đầu tiên anh đảm nhận vai trò Giám đốc thời trang của một dự án điện ảnh và sẽ chịu trách nhiệm phần thiết kế trang phục cho ba chị em Lý gia trong phim.

“Gái Già Lắm Chiêu” chưa thấy phần 4 đã ra phần 5, tiếp tục khai thác thế giới siêu giàu? ảnh 5 Hình ảnh hoa bạch trà xuất hiện khắp mọi nơi

Được biết ba chị em nhà họ Lý sẽ diện trang phục mang đậm dấu ấn hoa bạch trà, thậm chí nhà sản xuất cùng NTK Đỗ Mạnh Cường còn thiết kế riêng một mẫu vải in hoa bạch trà theo đúng chủ đề vương giả của Gái Già Lắm Chiêu.

“Gái Già Lắm Chiêu” chưa thấy phần 4 đã ra phần 5, tiếp tục khai thác thế giới siêu giàu? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm