Gần 1,5 triệu người cùng ra rạp giúp "Thử Thách Thần Chết" 2 phá kỉ lục "Infinity War"

Gần 1,5 triệu người cùng ra rạp giúp "Thử Thách Thần Chết" 2 phá kỉ lục "Infinity War"
HHT - Nhiều người kì vọng "Along With the Gods: The Last 49 Days" sẽ trở thành bộ phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc.

Phần 2 của "siêu phẩm" gây sốt Along With the Gods: The Two Worlds mang tên Along With the Gods: The Last 49 Days (tựa tiếng Việt: Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng) đã thật sự làm khán giả Hàn Quốc "điên đảo".

Gần 1,5 triệu người cùng ra rạp giúp "Thử Thách Thần Chết" 2 phá kỉ lục "Infinity War" ảnh 1

Chỉ trong ngày 4/8, phòng vé Hàn Quốc ghi nhận có 1,466,416 người ra rạp xem bộ phim này. Phim đã công chiếu tại đất nước này từ 1/8 nhưng có lẽ phải đến cuối tuần, nhiều người được nghỉ mới có cơ hội thưởng thức "bom tấn" khiến số người ra rạp tăng mạnh. Trước đó, số lượt đặt vé online cho bộ phim trong ngày đầu công chiếu đã lên tới con số kỉ lục 600.000 người.

Với thành tích này, Along With the Gods: The Last 49 Days đã phá kỉ lục bộ phim thu hút nhiều người ra rạp trong một ngày nhất tại Hàn Quốc của Avengers: Infinity War. Tác phẩm từ vũ trụ điện ảnh Marvel "lôi kéo" được 1,330,000 khán giả.

Nhiều người kì vọng Along With the Gods: The Last 49 Days sẽ vượt qua The Admiral: Roaring Currents để trở thành bộ phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc. Mong ước này không hề "bất khả thi" vì phần đầu Along With the Gods: The Two Worlds đã là bộ phim có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử.

Along With the Gods: The Last 49 Days hứa hẹn mở ra câu chuyện quá khứ về 3 vệ thần, cũng như hành trình để linh hồn thuần khiết thứ 49 - Su Hong đầu thai sau những thử thách gam go từ 7 tầng địa phủ. Tại Việt Nam, phim sẽ được công chiếu từ ngày 10.08.2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.