Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ là phải tới nửa chặng đường, khán giả mới được thấy nam chính của một bộ phim truyền hình nở nụ cười. Lý do nào khiến cho Khải sắp từ bỏ biệt danh “cá đông lạnh” ở phim “Gara Hạnh Phúc”?

Suốt từ đầu phim Gara Hạnh Phúc đến giờ, nam chính Khải luôn xuất hiện với bộ mặt lầm lì, cáu kỉnh và nhăn nhó. Khải luôn khó đăm đăm như vậy vì phải chịu quá nhiều áp lực: Chăm sóc cô em gái mắc bệnh tâm lý sợ đám đông, lúc nào cũng lo lẩn trốn kẻ thù đang truy tìm mình sát sao nên không thể nào có tâm trạng vui vẻ.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 1

Khải lúc nào cũng lạnh lùng

Kết quả là Sơn Ca đã đặt cho sếp của mình biệt danh “cá đông lạnh” vì Khải lúc nào cũng lạnh lùng, băng giá bất chấp mọi hoàn cảnh. Nhưng đến tập 12 của Gara Hạnh Phúc, khán giả đã thấy Khải lần đầu mỉm cười. Bất ngờ hơn, Khải vui vẻ như vậy là vì nhắc đến Sơn Ca, cô nàng nghĩa khí, cá tính nhưng cũng mang đến nhiều rắc rối.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 2

Lần đầu Khải cười trên phim là khi nhắc tới Sơn Ca

Ngay chính Trung “phó’s lãnh đạo” cũng bất ngờ khi thấy Khải cười vì Sơn Ca, chứng tỏ “cá đông lạnh” đã sắp thành “cá rã đông” trước tính cách đặc biệt của Sơn Ca rồi. Khi xem đến đoạn này, rất nhiều khán giả hy vọng Khải sẽ cười nhiều hơn trong những tập tiếp theo vì anh cười rất đẹp.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 3
Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 4

Ngay cả Trung cũng bất ngờ khi thấy Khải cười

Hơn thế nữa, bạn đọc nhà Hoa từng rất thương diễn viên Bảo Anh vì luôn phải giữ biểu cảm lạnh như băng trước khuôn mặt hài hước cùng những trò lố của Duy Hưng trong vai Trung “phó’s lãnh đạo”. Giờ đây, Bảo Anh đã không phải cố gắng thản nhiên trước Duy Hưng mà đã bật cười thoải mái được rồi.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 5

Khán giả đang chờ đợi chuyện tình giữa Sơn Ca và Khải

Gara Hạnh Phúc dự kiến dài 24 tập, phim đã đi được nửa chặng đường và khán giả đang chờ đợi xem Sơn Ca sẽ đến với Khải như thế nào sau khi đoạn tuyệt với Quân.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm