Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ là phải tới nửa chặng đường, khán giả mới được thấy nam chính của một bộ phim truyền hình nở nụ cười. Lý do nào khiến cho Khải sắp từ bỏ biệt danh “cá đông lạnh” ở phim “Gara Hạnh Phúc”?

Suốt từ đầu phim Gara Hạnh Phúc đến giờ, nam chính Khải luôn xuất hiện với bộ mặt lầm lì, cáu kỉnh và nhăn nhó. Khải luôn khó đăm đăm như vậy vì phải chịu quá nhiều áp lực: Chăm sóc cô em gái mắc bệnh tâm lý sợ đám đông, lúc nào cũng lo lẩn trốn kẻ thù đang truy tìm mình sát sao nên không thể nào có tâm trạng vui vẻ.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 1

Khải lúc nào cũng lạnh lùng

Kết quả là Sơn Ca đã đặt cho sếp của mình biệt danh “cá đông lạnh” vì Khải lúc nào cũng lạnh lùng, băng giá bất chấp mọi hoàn cảnh. Nhưng đến tập 12 của Gara Hạnh Phúc, khán giả đã thấy Khải lần đầu mỉm cười. Bất ngờ hơn, Khải vui vẻ như vậy là vì nhắc đến Sơn Ca, cô nàng nghĩa khí, cá tính nhưng cũng mang đến nhiều rắc rối.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 2

Lần đầu Khải cười trên phim là khi nhắc tới Sơn Ca

Ngay chính Trung “phó’s lãnh đạo” cũng bất ngờ khi thấy Khải cười vì Sơn Ca, chứng tỏ “cá đông lạnh” đã sắp thành “cá rã đông” trước tính cách đặc biệt của Sơn Ca rồi. Khi xem đến đoạn này, rất nhiều khán giả hy vọng Khải sẽ cười nhiều hơn trong những tập tiếp theo vì anh cười rất đẹp.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 3
Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 4

Ngay cả Trung cũng bất ngờ khi thấy Khải cười

Hơn thế nữa, bạn đọc nhà Hoa từng rất thương diễn viên Bảo Anh vì luôn phải giữ biểu cảm lạnh như băng trước khuôn mặt hài hước cùng những trò lố của Duy Hưng trong vai Trung “phó’s lãnh đạo”. Giờ đây, Bảo Anh đã không phải cố gắng thản nhiên trước Duy Hưng mà đã bật cười thoải mái được rồi.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 5

Khán giả đang chờ đợi chuyện tình giữa Sơn Ca và Khải

Gara Hạnh Phúc dự kiến dài 24 tập, phim đã đi được nửa chặng đường và khán giả đang chờ đợi xem Sơn Ca sẽ đến với Khải như thế nào sau khi đoạn tuyệt với Quân.

Gara Hạnh Phúc: Nhờ công lao của ai mà Khải “cá đông lạnh” lần đầu mỉm cười trên phim? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm