Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca (Quỳnh Kool) hành động cực ngầu khi phát hiện bạn trai phản bội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam, chưa có nữ chính nào hành động ngầu như Sơn Ca (Quỳnh Kool đóng) của “Gara Hạnh Phúc” khi phát hiện bạn trai mình đang có người phụ nữ khác.

Cuối cùng thì cái ngày mà Sơn Ca phát hiện bộ mặt thật của Quân (Bình An đóng) cũng đã tới trong tập 10 của Gara Hạnh Phúc. Trước đó, Sơn Ca đã có vài lần nghi ngờ, suy nghĩ khi Quân bỏ lỡ cuộc hẹn, không trả lời tin nhắn hoặc không nghe điện thoại của cô. Nhưng những lời đường mật của Quân lại khiến Sơn Ca nhận thấy mình đã nghĩ xấu về bạn trai.

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca (Quỳnh Kool) hành động cực ngầu khi phát hiện bạn trai phản bội ảnh 1

Quân thường xuyên dỗ ngon dỗ ngọt để Sơn Ca nguôi giận

Bản thân Quân cũng quá mệt mỏi với mối quan hệ lén lút bên chị sếp Cẩm Khê nên năm lần bảy lượt nói lời chia tay. Và dù Cẩm Khê tìm đủ sức đe dọa Quân, dùng tiền bạc rồi công việc để gây sức ép thì Quân vẫn muốn dừng lại mọi chuyện để quay về với Sơn Ca.

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca (Quỳnh Kool) hành động cực ngầu khi phát hiện bạn trai phản bội ảnh 2

Quân ngày càng muốn tránh xa chị sếp

Tiếc rằng Quân đã quyết định quá muộn. Đúng khi Quân dứt khoát rời đi cho dù Cẩm Khê níu kéo, Sơn Ca đã xuất hiện và nhìn thấy người phụ nữ đang quàng tay qua cổ Quân đầy thân thiết. Không cần nhiều lời, Sơn Ca đã giáng cho cả hai cái tát như trời giáng.

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca (Quỳnh Kool) hành động cực ngầu khi phát hiện bạn trai phản bội ảnh 3
Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca (Quỳnh Kool) hành động cực ngầu khi phát hiện bạn trai phản bội ảnh 4

Sơn Ca phản ứng cực ngầu khi phát hiện mọi chuyện

Và chắc chắn với cá tính mạnh mẽ của mình, Sơn Ca sẽ chẳng còn lăn tăn gì nữa mà quyết định chia tay Quân ngay lập tức. Còn khán giả thì chắc chắn rất thích thú trước phản ứng quyết liệt của Sơn Ca khi phát hiện bạn trai ngoại tình. Trong khi nhiều nữ chính phim Việt chỉ biết buồn bã khóc lóc đau khổ thì Sơn Ca cá tính hơn nhiều, dù có chia tay thì cũng không dễ dàng bỏ qua cho những kẻ xử tệ với cô.

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca (Quỳnh Kool) hành động cực ngầu khi phát hiện bạn trai phản bội ảnh 5

Sơn Ca sẽ chính thức chia tay Quân trong tập 10

Và khi mối tình đầu của Sơn Ca kết thúc, cũng là lúc cô đang dần bước vào trái tim của Khải “cá đông lạnh” từ lúc nào không biết.

Gara Hạnh Phúc tập 10: Sơn Ca (Quỳnh Kool) hành động cực ngầu khi phát hiện bạn trai phản bội ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm