Sau khi "Hương Vị Tình Thân" kết thúc, nhan sắc nữ chính Phương Oanh thay đổi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người từng chê bai Phương Oanh mũm mĩm, thừa cân trong phim “Hương Vị Tình Thân” hẳn sẽ phải giật mình khi nhìn thấy nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại.
Sau khi "Hương Vị Tình Thân" kết thúc, nhan sắc nữ chính Phương Oanh thay đổi ra sao? ảnh 1

Suốt thời gian Hương Vị Tình Thân phát sóng, Phương Oanh liên tục đối mặt với những bình luận phàn nàn, chê bai ngoại hình của nhân vật Nam mà cô đóng. Phương Oanh đã chấp nhận tăng cân cho phù hợp với tính cách nhân vật, chọn những trang phục dìm dáng, vì thế mà bị chê là xuống sắc, thừa cân.

Sau khi "Hương Vị Tình Thân" kết thúc, nhan sắc nữ chính Phương Oanh thay đổi ra sao? ảnh 2

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, Phương Oanh đã bước vào giai đoạn ép cân và lấy lại mốc cân nặng cũ. Nữ diễn viên đã nhanh chóng trở lại với vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh của một cựu người mẫu nổi tiếng.

Sau khi "Hương Vị Tình Thân" kết thúc, nhan sắc nữ chính Phương Oanh thay đổi ra sao? ảnh 3

Không chỉ áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, Phương Oanh còn rất chăm tập thể thao để duy trì thân hình cân đối cũng như sức khỏe dẻo dai, để cô có thể tham gia đóng phim trong thời gian dài.

Sau khi "Hương Vị Tình Thân" kết thúc, nhan sắc nữ chính Phương Oanh thay đổi ra sao? ảnh 4

Nhờ thế mà Phương Oanh có thể diện đẹp những bộ váy áo ôm sát khoe đường cong chữ S mềm mại. So với “Nam nọng” với bộ sưu tập áo gile đủ màu trong Hương Vị Tình Thân thì Phương Oanh của hiện tại xinh đẹp hơn rất nhiều.

Sau khi "Hương Vị Tình Thân" kết thúc, nhan sắc nữ chính Phương Oanh thay đổi ra sao? ảnh 5

Gương mặt nữ diễn viên cũng thon thả thấy rõ so với thời kỳ đóng phim. Nhờ vậy mà nhìn cô càng thêm thu hút, dù thả tóc xõa hay búi cao thì Phương Oanh vẫn được khen là “đẹp không góc chết”.

Sau khi "Hương Vị Tình Thân" kết thúc, nhan sắc nữ chính Phương Oanh thay đổi ra sao? ảnh 6

Làn da mịn màng cũng là lợi thể nổi bật của Phương Oanh. Mỗi khi nữ diễn viên chụp ảnh selfie, cô đều khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ làn da trắng mịn không tì vết. Bản thân Phương Oanh từng tiết lộ cô dưỡng da rất kỹ, nhất là sau khi quay phim ngoài nắng về thì càng chăm sóc da cẩn thận hơn.

Sau khi "Hương Vị Tình Thân" kết thúc, nhan sắc nữ chính Phương Oanh thay đổi ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm