Gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận thành công của Momoland!

Gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận thành công của Momoland!
HHT - Momoland đã lập được thành tích mà ngoài các nghệ sĩ thuộc BIG3, mới chỉ BTS, HyunA và 4minute đạt được.

Mới đây, MV Bboom Bboom của Momoland đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 3 tháng phát hành MV. Trước đó không lâu, MV này đã thu hút hơn 1 triệu lượt thích. 

Momoland đã trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 8 đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube. Cũng mới chỉ có 3 nghệ sĩ ngoài BIG3 từng đạt thành tích này là BTS, HyunA4minute

Gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận thành công của Momoland! ảnh 1

Không hề quá lời nếu nói rằng bài hit Bboom Bboom đã thay đổi số phận của Momoland. Trước khi Bboom Bboom ra mắt, nhóm Momoland vẫn chỉ là một cái tên mờ nhạt ở K-Pop. Thành viên Yeonwoo đã thú nhận rằng cả nhóm vô cùng tuyệt vọng, ngay trước thời điểm giới thiệu Bboom Bboom đã chuẩn bị tinh thần cho tình huống phải... tan rã.

Nhưng Bboom Bboom đã trở thành một bài hit, giúp Momoland bùng nổ trên các sân khấu ca nhạc, mang lại cho nhóm tới 7 chiếc cúp. Vũ đạo của Bboom Bboom được rất nhiều fan K-Pop thế giới cover, thậm chí các idol đình đám cũng nhảy theo. Các thành viên Momoland như JooE, Nancy, Yeonwoo còn có tên trong bảng xếp hạng các idol nữ có giá trị thương hiệu cao nhất trong tháng.

Momoland cũng gặp không ít lùm xùm sau khi "nổi như diều gặp gió". Đầu tiên là nghi án đạo nhạc, rồi đến cáo buộc gian lận thành tích. Không ít fan K-Pop cho rằng nhóm "ăn may" nên mới có một ca khúc đình đám. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận Bboom Bboom thật sự là một bản hit lớn trong năm nay.

Fanchant "khủng" của fan Momoland trong một sự kiện ra mắt tại Nhật Bản.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm