Ghi sai ngày tháng, SM phải đăng lại teaser "nhá hàng" ca khúc chủ đề thứ 2 của SNSD

Ghi sai ngày tháng, SM phải đăng lại teaser "nhá hàng" ca khúc chủ đề thứ 2 của SNSD
HHT - Teaser "All Night" bản chính thức phải lên sóng chậm 30 phút vì ngày phát hành ghi nhầm thành 3/8/2016.

Mới đây, SNSD đã chính thức tung teaser của ca khúc mới All Night. Đây là bài hát chủ đề thứ 2 của nhóm, cùng với Holiday đã được phát hành teaser vào sáng nay. Trước đó, SM đã đăng teaser của All Night vào lúc 12h (giờ Hàn Quốc) nhưng sau đó lại xóa đi do ghi sai ngày tháng (ngày phát hành trong teaser bị lỗi ghi là 3/8/2016).

All Night là một bài hát sôi động, đậm không khí mùa Hè, khiến ai nghe cũng muốn nhún nhảy ngay lập tức. Các cô gái có hình ảnh trưởng thành đối lập với Holiday. Đây là tác phẩm của nhạc sĩ Kenzie, người đứng sau hai bài hit Into the New World và Oh của SNSD. Thật ý nghĩa khi nhạc sĩ sáng tác ca khúc ra mắt lại sáng tác ca khúc kỷ niệm 10 năm debut cho nhóm. Taeyeon tiết lộ cô nàng rất thích ca khúc này.

Ghi sai ngày tháng, SM phải đăng lại teaser "nhá hàng" ca khúc chủ đề thứ 2 của SNSD ảnh 1

Theo một số nguồn tin, album của SNSD sẽ được đăng tải trên các trang nghe nhạc trực tuyến trước vào 4/8. Bản cứng của album sẽ được phát hành chính thức vào 7/8. Bài hát sẽ được diễn trước vào buổi fan meeting vào ngày 5/8. Trước đó, SNSD đã “nhá hàng” teaser của từng thành viên kèm theo những đoạn nhỏ của các ca khúc trong album mới. Thứ tự tung teaser của các thành viên đúng như các fan đã dự đoán, được sắp xếp theo lần đầu giới thiệu SNSD 10 năm trước.

Ghi sai ngày tháng, SM phải đăng lại teaser "nhá hàng" ca khúc chủ đề thứ 2 của SNSD ảnh 2

Lần comeback này, SNSD sẽ mang đến album dài thứ 6 mang tên Holiday Night gồm 10 ca khúc. Album có 2 phiên bản là HolidayAll Night, một phiên bản gồm những hình ảnh mới và một phiên bản gồm những hình ảnh cũ từ 10 năm trước chưa từng công bố của SNSD, do nhóm tự chụp và kèm theo cả những bức thư dành cho fan.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.