Ghi thông tin như thế này, bảo sao công ty JYP từ chối Luhan luôn và ngay

Ghi thông tin như thế này, bảo sao công ty JYP từ chối Luhan luôn và ngay
HHT - Luhan nhầm lẫn tai hại thế này, bảo sao bị công ty JYP loại không thương tiếc.

Mới đây, đơn thi tuyển làm thực tập sinh của Luhan vào công ty JYP đã bị tiết lộ, và khiến cư dân mạng té ngửa vì một sự nhầm lẫn chết người. Có lẽ chính vì lý do này, mà JYP đã từ chối Luhan luôn và ngay, không cho anh chàng thêm cơ hội nào nữa.

Phiếu thi tuyển của Luhan

Phiếu thi tuyển này yêu cầu các thí sinh ghi đầy đủ thông tin cá nhân, trong đó có cả chiều cao cân nặng. Và Luhan đã ghi rằng cân nặng của mình là 120. Tất nhiên Luhan không thể nào nặng tới 120 kg được. Theo đơn vị đo lường của Trung Quốc, thì Luhan nặng 120 cân. Nhưng nếu chuyển thành đơn vị kg theo cách tính của Hàn, thì chỉ còn 60 kg mà thôi.

Ảnh đính kém của Luhan cũng rất bá đạo

Chắc hẳn Luhan đã quên chuyển đổi cân nặng, khiến cho công ty JYP nghĩ rằng anh chàng nặng tới 120 kg. Và tất nhiên là JYP không thể nào nhận một chàng trai có ngoại hình như thế làm thực tập sinh. Nhưng cho dù bị JYP lắc đầu, thì cơ may để Luhan gia nhập K-Pop vẫn đến, khi nhân viên của công ty SM Ent đã phát hiện ra anh chàng trên đường phố, và nhanh chóng ngỏ lời mời Luhan đến dự buổi thử giọng.

Ghi thông tin như thế này, bảo sao công ty JYP từ chối Luhan luôn và ngay ảnh 3

Hiện giờ, chủ đề liên quan đến đơn dự tuyển của Luhan đang được bàn tán rôm rả trên Weibo, mà cư dân mạng thì trổ tài chế ảnh Luhan phiên bản 120 kg.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm