Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Càng cố níu kéo, Phương càng bị chồng phũ phàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đây, khán giả đã bức xúc hộ nàng dâu cả Phương khi có ông chồng Công quá sức vô tâm thờ ơ. Trong các tập mới của “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, Công càng phũ phàng với vợ hơn nữa.

Nếu chỉ nhìn bên ngoài, hẳn ai cũng nghĩ vợ chồng anh cả Công là gia đình êm đềm nhất trong ba cậu con trai nhà ông Toại bà Cúc của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Họ chẳng khi nào cãi vã ồn ào như nhà Thành và Hà, kết hôn đã lâu nên cũng vượt qua những sóng gió ban đầu như cặp đôi mới cưới Danh và Trâm Anh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Càng cố níu kéo, Phương càng bị chồng phũ phàng ảnh 1

Công và Phương tưởng như có cuộc hôn nhân rất êm ả

Thế nhưng Công và Phương chỉ có lớp vỏ bọc hòa thuận êm ả bên ngoài, còn bên trong thì đã lạnh lẽo từ lâu. Phương hiền lành cam chịu trong khi Công lại vô tâm chỉ biết tới công việc. Và khi được Hà cảnh báo chuyện Công đang có đối tượng khả nghi ở cơ quan, Phương chỉ biết nín nhịn cho qua, như mọi lần cô vẫn im lặng trước những hành động, câu nói gây tổn thương từ chồng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Càng cố níu kéo, Phương càng bị chồng phũ phàng ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Càng cố níu kéo, Phương càng bị chồng phũ phàng ảnh 3

Phương thường xuyên buồn bã vì Công quá vô tâm

Ngay chính ông Toại, bà Cúc cũng nhận thấy vợ chồng cậu con trai cả có dấu hiệu bất ổn nên đã khuyên Phương mang cơm tới cơ quan chồng để cùng ăn, có thêm thời gian tâm sự trò chuyện. Tuy nhiên, Công lại từ chối Phương một cách phũ phàng, nói rằng cơ quan anh không phải là nơi người ngoài tùy tiện tới ăn uống, còn nhắc Phương đừng bao giờ làm như vậy nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Càng cố níu kéo, Phương càng bị chồng phũ phàng ảnh 4

Công chọn ăn cùng cô thực tập sinh thay vì ăn với vợ

Nhưng chẳng ngờ sau đó, chính Phương lại thấy Công đang vui vẻ cùng ăn cơm và nói cười tíu tít với Mai, cô gái đến thực tập và cũng chính là nhân vật bị Hà dằn mặt lần trước. Nhưng vẫn bản tính cam chịu, hiền lành sẵn có thì Phương vẫn không định làm to chuyện, càng không muốn chất vấn Công về mối quan hệ với cô thực tập xinh đẹp bởi chính cô cũng sợ nhận về câu trả lời không muốn nghe.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Càng cố níu kéo, Phương càng bị chồng phũ phàng ảnh 5

Mối quan hệ ba người sẽ đi đến đâu?

Trong những tập tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Phương còn phải chứng kiến chồng mình có hành động thân thiết với “cô em trà xanh” và lúc đó, cô có im lặng chịu đựng hay sẽ quyết tâm làm cho ra lẽ?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Càng cố níu kéo, Phương càng bị chồng phũ phàng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm