Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn, Khả Ngân lục đục vì người thứ ba

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ cặp vợ chồng tưởng như hạnh phúc hòa thuận nhất phim, Thanh Sơn và Khả Ngân nay đang đối mặt với mâu thuẫn, lục đục khi người thứ 3 xuất hiện.

Ở nửa đầu phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) là cặp đôi hạnh phúc ngọt ngào nhất cả nhà vì vừa mới cưới, không bị áp lực tiền bạc hay chưa phải lo nghĩ đến chuyện con cái. Hai người lúc nào cũng hòa thuận, vui vẻ nhưng tiếc rằng quãng ngày trăng mật ấy đã kết thúc khi Trâm Anh trở thành diễn viên.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn, Khả Ngân lục đục vì người thứ ba ảnh 1

Danh và Trâm Anh đã từng vô cùng hạnh phúc.

Ban đầu, Danh rất ủng hộ ước mơ ấy của vợ vì muốn cô được vui, lại cho rằng Trâm Anh nổi tiếng cũng giúp cho tiệm áo cưới của cô đông khách hơn. Nhưng chẳng ngờ từ khi nhận được vai chính, Trâm Anh bận rộn tối ngày, vắng nhà liên tục và cũng quen biết thêm nhiều người khác. Hai vợ chồng cũng không còn nhiều thời gian để tâm sự chuyện trò như xưa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn, Khả Ngân lục đục vì người thứ ba ảnh 2

Sóng gió bắt đầu ập tới khi Trâm Anh bận rộn đóng phim.

Đáng nói hơn, Trâm Anh còn liên tục nhận được hoa và quà tặng đắt tiền từ một người bí mật. Dù chưa biết đó là ai, nhưng Danh không vui chút nào, thậm chí còn nặng lời khi thấy vợ mình vui vẻ với chiếc túi hàng hiệu do ai đó gửi đến. Và cứ theo những gì đoàn làm phim hé lộ thì ở những tập cuối phim, gia đình Trâm Anh và Danh sẽ gặp sóng gió lớn khi người hâm mộ bí mật chính thức lộ diện, công khai theo đuổi Trâm Anh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn, Khả Ngân lục đục vì người thứ ba ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn, Khả Ngân lục đục vì người thứ ba ảnh 4

Hai vợ chồng đã có những vụ cãi cọ lục đục.

Cũng vì người thứ ba này mà cặp đôi ngọt ngào ngày nào giờ lạnh lùng xa cách, hễ nói chuyện lại thành cãi nhau, mỗi người chìm đắm trong những mối bận tâm riêng. Liệu khi này, các thành viên trong gia đình ông Toại, bà Cúc có thể giúp Danh và Trâm Anh hàn gắn hay không?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn, Khả Ngân lục đục vì người thứ ba ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm