“Gia tài triệu view" khiến nhiều người ngưỡng mộ của đạo diễn trẻ Ginô Tống

“Gia tài triệu view" khiến nhiều người ngưỡng mộ của đạo diễn trẻ Ginô Tống
HHT - Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Ginô Tống cùng nhóm bạn của mình đang sở hữu những thành quả nghệ thuật đáng được khích lệ và ngưỡng mộ.

Ginô Tống được biết đến là một trong những đạo diễn, diễn viên trẻ triển vọng thuộc thế hệ 9x. Mặc dù tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh nhưng anh lại quyết định mạo hiểm, từ bỏ tất cả để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Đối với một người "tay ngang" như Ginô Tống thì đạt được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật chắc chắn là một điều không dễ dàng. Nhưng thật bất ngờ, sau một thời gian cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc, chàng trai trẻ cùng nhóm bạn của mình đã gầy dựng được một “gia tài” hàng chục triệu view mà ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

“Gia tài triệu view" khiến nhiều người ngưỡng mộ của đạo diễn trẻ Ginô Tống ảnh 1

Như Ginô Tống chia sẻ, năm 2014 là thời điểm mà rất nhiều bạn trẻ thử sức ở lĩnh vực làm vlog cũng như sản xuất các video clip hài tình huống để phát hành trên YouTube. Qua sự tìm hiểu của bản thân, Ginô Tống nhận thấy những bộ phim về đề tài học sinh tại Việt Nam lại khá khan hiếm, bị áp đảo khá nhiều bởi những sản phẩm đến từ nước ngoài. 

Chính vì thế, Ginô Tống đã quyết định thực hiện bộ phim Cấp 3, không chỉ để thử thách khả năng của bản thân mà còn mong muốn thay đổi suy nghĩ của khán giả rằng phim Việt cũng là một sự lựa chọn giải trí tốt. 

“Gia tài triệu view" khiến nhiều người ngưỡng mộ của đạo diễn trẻ Ginô Tống ảnh 2
“Gia tài triệu view" khiến nhiều người ngưỡng mộ của đạo diễn trẻ Ginô Tống ảnh 3

Đến thời điểm hiện tại, các tên Ginô Tống và bộ phim Cấp 3 đã trở nên khá nổi tiếng trong cộng đồng các bạn trẻ. Phim ngày càng hấp dẫn bởi dàn diễn viên sở hữu ngoại hình sáng giá, có khả năng diễn xuất tự nhiên, cũng như phần trang phục được đầu tư chỉn chu và âm nhạc bắt tai.

Ngoài ra, nội dung phim mang đến những tình huống, câu chuyện hợp lý, gần gũi với cuộc sống của các bạn trẻ (tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, học đường) với đầy đủ các cung bậc cảm xúc: cảm động, vui vẻ, hài hước, kịch tính…

“Gia tài triệu view" khiến nhiều người ngưỡng mộ của đạo diễn trẻ Ginô Tống ảnh 4

Hiện tại, trên kênh YouTube chính thức của phim Cấp 3 có rất nhiều tập phim sở hữu từ 5 triệu lượt xem trở lên. Đặc biệt, riêng clip parody ca khúc Làm Người Yêu Anh Nhé do chính dàn diễn viên của phim thực hiện mang đậm phong cách trẻ trung, hài hước đã đạt hơn 19 triệu lượt xem.

“Gia tài triệu view" khiến nhiều người ngưỡng mộ của đạo diễn trẻ Ginô Tống ảnh 5

Con đường phía trước của Ginô Tống và đội ngũ sản xuất dù còn rất nhiều chông gai nhưng những thành tích mà họ đạt được là nguồn cảm hứng đáng quí cho những bạn trẻ có chung chí hướng. Hy vọng rằng, với niềm đam mê và sự cố gắng không ngừng nghỉ, họ sẽ ngày càng thành công hơn nữa với những gì mình đã chọn.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.