Giang Hồng Ngọc tự xử lý khi gặp tin nhắn quấy rối, tiết lộ không muốn phiền đến chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Giang Hồng Ngọc tái xuất và tung ra những hình ảnh của album mới mang tên “Có những niềm riêng” chuẩn bị được ra mắt. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm về con đường âm nhạc và cuộc sống gia đình của mình. 

Trong bộ ảnh mới, Giang Hồng Ngọc diện đầm dạ hội được thiết kế cầu kỳ, tinh tế. Nữ ca sĩ vẫn trung thành với hình ảnh “quý cô bolero” của mình. Giang Hồng Ngọc rất ưng ý khi bộ hình truyền tải đúng tinh thần của album.

Quán quân Nhân Tố Bí Ẩn chính là người lên ý tưởng cho bộ ảnh mang phong cách cổ điển lần này. Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cho đến thời điểm này, cô hạnh phúc khi được khán giả yêu và nhớ bởi dòng nhạc trữ tình.

Giang Hồng Ngọc tự xử lý khi gặp tin nhắn quấy rối, tiết lộ không muốn phiền đến chồng ảnh 1

Sau khi cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới, Giang Hồng Ngọc chạy show giữa Mỹ và Việt Nam. Trong phần lớn các show diễn, cô đều hát nhạc trữ tình, bolero. Trở lại cùng album online Có những niềm riêng, Giang Hồng Ngọc đem đến hơi thở mới đầy trẻ trung cho các ca khúc.

“Mặc dù các ca khúc tôi chọn đều khá đau đớn, day dứt về tình cảm nhưng cách hát của tôi sẽ khiến các tác phẩm không ủy mị mà tươi sáng, trẻ trung” - Giang Hồng Ngọc tiết lộ.

Giang Hồng Ngọc tự xử lý khi gặp tin nhắn quấy rối, tiết lộ không muốn phiền đến chồng ảnh 2

Đã bước qua tuổi 30 và là mẹ của một cậu con trai nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn quyết tâm giữ dáng. Cô cho biết bản thân không phải kiêng khem, luyện tập nhiều. Để giữ gìn sức khoẻ, Giang Hồng Ngọc chú trọng vào việc ăn uống điều độ. Cô không ăn đêm và không ăn thịt mỡ.

Giang Hồng Ngọc tự xử lý khi gặp tin nhắn quấy rối, tiết lộ không muốn phiền đến chồng ảnh 3

Là một nữ ca sĩ nổi tiếng, Giang Hồng Ngọc không tránh khỏi sự theo đuổi của các fan nam. Thời gian gần đây, một vài fan nhắn tin với nội dung khiếm nhã khiến cô không khỏi phiền lòng. Giang Hồng Ngọc cho biết, với những người như vậy, cô nhắn lại đề nghị nói chuyện lịch sự, nếu vẫn tiếp tục thì sẽ chặn liên hệ. Dù cảm thấy bực mình nhưng người đẹp chọn cách giải quyết nhẹ nhàng, văn minh, không muốn phiền đến ông xã. Khi hỏi Giang Hồng Ngọc phải chăng vì sợ chồng ghen, giọng ca sinh năm 1989 cho biết: “Có lẽ ông xã tôi là người ghen ngầm, không thể hiện ra bao giờ. Anh ấy là một người yêu nhạc nên rất ủng hộ tôi trong công việc”.

Giang Hồng Ngọc tự xử lý khi gặp tin nhắn quấy rối, tiết lộ không muốn phiền đến chồng ảnh 4

Bản thân Giang Hồng Ngọc cũng tự tin mình xây dựng được niềm tin nơi chồng với cách sống rõ ràng, rành mạch. Là người hướng nội, ngoài công việc, nữ ca sĩ chỉ dành thời gian cho gia đình, chăm sóc nhà cửa, nấu ăn và chăm con.

“Con trai tôi còn nhỏ, đang ở giai đoạn bám mẹ, cần mẹ nhất. Tôi cũng trân trọng từng giây phút này vì rất nhanh thôi, con sẽ lớn và rời vòng tay mình, hướng tới cuộc sống rực rỡ sắc màu ngoài kia” - Giang Hồng Ngọc trải lòng.

Giang Hồng Ngọc tự xử lý khi gặp tin nhắn quấy rối, tiết lộ không muốn phiền đến chồng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm