Giàu siêu cấp vô địch rồi mà Jin (BTS) vẫn mong được người thân lì xì là sao?

Giàu siêu cấp vô địch rồi mà Jin (BTS) vẫn mong được người thân lì xì là sao?
HHT - Quả thực là dù có giàu có thành đạt đến đâu, thì ai cũng thích được nhận tiền lì xì. Jin (BTS) cũng không phải ngoại lệ.

Nếu ở Việt Nam, Tết Nguyên đán là ngày lễ quan trọng nhất trong năm thì với người Hàn, Tết Trung thu mới là dịp đoàn viên thực sự. Kỳ nghỉ Trung thu ở Hàn Quốc khá dài, những người ở xa sẽ về quê để gặp gỡ ông bà bố mẹ, tận hưởng những ngày quây quần bên gia đình. Các idol đình đám cũng vậy, nhiều người đã tranh thủ Tết Trung thu để cùng bố mẹ anh chị em đi du lịch, hoặc đơn giản là đi thăm người thân.

Giàu siêu cấp vô địch rồi mà Jin (BTS) vẫn mong được người thân lì xì là sao? ảnh 1

Vào dịp lễ này, con cháu trong nhà sẽ tới chúc thọ người lớn, và sẽ được các bậc bề trên tặng bao lì xì lấy may mắn. Dù bạn có qua tuổi trưởng thành, đã đi làm thêm và có thu nhập rủng rỉnh đủ để mua sắm du lịch thoải mái, thì vẫn thích được nhận tiền lì xì. Và một chàng idol nổi tiếng, giàu có, sở hữu tài sản lớn như Jin (BTS) cũng không ngoại lệ.

Jin đã tranh thủ kỳ nghỉ dài của BTS kiêm Tết trung thu để đoàn tụ với gia đình. Anh cả của BTS kể rằng mình đã cực lễ phép cúi chào người lớn trong nhà, chúc mọi người sức khỏe may mắn. Sau đó, dì của Jin sẽ tặng bao lì xì cho con cháu trong nhà. Theo lời Jin tâm sự, thì người dì vui vẻ trao lì xì cho các anh chị em họ của anh chàng, ngay cả anh trai của Jin cũng được nhận một cái.

Giàu siêu cấp vô địch rồi mà Jin (BTS) vẫn mong được người thân lì xì là sao? ảnh 2

Nhưng đến lượt Jin, thì dì lại ngập ngừng suy nghĩ, chần chừ một lúc mới bảo “Ừ thì cháu cũng được vậu nhé” và tặng lì xì cho Jin. Chắc hẳn dì đã đắn đo xem không biết có nên lì xì cho Jin không, khi anh chàng chắc hẳn là người giàu nhất trong gia đình rồi, nghe đâu vừa mới mua siêu xe nữa chứ.

Nhưng dù có giàu có đến đâu, Jin vẫn vui mừng hớn hở khi được lì xì. Anh chàng đã có kế hoạch dùng tiền đó để chơi game, và không quên cám ơn dì thật nhiều.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm