Giờ fan mới nhận ra từ lâu lắm rồi, Seungri đã bị đồng nghiệp phũ không thương tiếc

Giờ fan mới nhận ra từ lâu lắm rồi, Seungri đã bị đồng nghiệp phũ không thương tiếc
HHT - Seungri thực sự là đã ăn ở như thế nào mà bị đồng nghiệp đối xử phũ phàng một cách công khai đến như thế?

Chẳng phải chờ đến bây giờ, khi Seungri liên tiếp bị khui chuyện xấu mà từ nhiều năm trước, các idol K-Pop đã chẳng ngại đối phũ với Seungri, chứng tỏ em út của BIG BANG không được đồng nghiệp tôn trọng cho lắm.

Giờ fan mới nhận ra từ lâu lắm rồi, Seungri đã bị đồng nghiệp phũ không thương tiếc ảnh 1

Trong một chương trình Radio Star, Seungri có tiết lộ rằng mình sẽ thử sức kinh doanh. Và Kwanghee (Ze:A) cũng tham gia tập này, đã bình luận “Em nghĩ Seungri không bình thường rồi đó”. Phải chăng từ ngày ấy, Kwanghee đã nhận ra Seungri thực ra chẳng có tài kinh doanh thực sự?

Giờ fan mới nhận ra từ lâu lắm rồi, Seungri đã bị đồng nghiệp phũ không thương tiếc ảnh 2

Đã có ít nhất hai lần, G-Dragon quát “Im đi” khi Seungri muốn nói điều gì đó giữa sự kiện đông người. Một lần là năm 2015, khi Seungri khoe rằng “Mọi người à, anh T.O.P của mình” thì đã bị G-Dragon chặn luôn rằng “Thôi đi”. Một lần khác, Seungri trong concert tại Indonesia đã nói liên tục, nói quá nhiều khiến các thành viên khác không còn cơ hội giao lưu với khán giả. Vậy là G-Dragon lại ra tay mắng “Im đi” để Seungri buộc phải khóa miệng.

Giờ fan mới nhận ra từ lâu lắm rồi, Seungri đã bị đồng nghiệp phũ không thương tiếc ảnh 3

Hồi năm ngoái, trong một buổi trò chuyện trực tuyến với các fan thì Seungri có gọi điện cho đàn em B.I (iKON), để hỏi xem anh chàng nghĩ gì về phim sitcom YG Future Strategy OfficeSeungri đóng vai chính. Có ngờ đâu B.I lại không nghe máy và mãi về sau mới gọi lại. Và khi được đàn anh hỏi han, B.I đã chê rất phũ rằng “Em thấy phim giống mấy show tạp kỹ kiểu hài lố, xem thì cũng được ạ”.

Giờ fan mới nhận ra từ lâu lắm rồi, Seungri đã bị đồng nghiệp phũ không thương tiếc ảnh 4

Cũng trong lần livestream này, Seungri còn gọi cho Mino (Winner) với mục đích tương tự. Có ngờ đâu lại là một người lạ nghe máy khiến Seungri vô cùng ngạc nhiên. Hóa ra Mino đã đổi số điện thoại từ lâu rồi, nhưng chẳng thèm báo cho đàn anh biết. Chắc hắn Mino muốn tránh xa Seungri đến thế nào, thì mới làm như vậy.

Giờ fan mới nhận ra từ lâu lắm rồi, Seungri đã bị đồng nghiệp phũ không thương tiếc ảnh 5

Khi Seungri làm khách mời trong concert của Black Pink diễn tại Seoul, Jennie bất ngờ hỏi thẳng “Em nghe đồn anh bảo em đụng vào vai anh ở hậu trường. Nhưng em chưa từng làm thế mà”. Có thể thấy Jennie rất không vui khi nghe Seungri tung tin như thế, và quyết định vạch mặt đàn anh trước cả nghìn khán giả chứ không yên lặng.

Giờ fan mới nhận ra từ lâu lắm rồi, Seungri đã bị đồng nghiệp phũ không thương tiếc ảnh 6

Cách đây tận 10 năm, Seungri từng xuất hiện trong show thực tế 2NE1 TV của nhóm 2NE1. Em út của BIG BANG đã rất vui vẻ đón chào nhóm 2NE1 đến trụ sở công ty YG Ent. Thế nhưng trái với sự hân hoan của Seungri, trưởng nhóm CL lại lạnh tanh “Tụi em đến đây không phải để gặp anh đâu” khiến cho Seungri không giấu được ngại ngùng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm