Giữa lúc BTS mừng tuổi lên 10, Jin “úp mở” về kế hoạch kỷ niệm 11 năm debut

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Anh cả” của BTS - Jin đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không được trực tiếp đồng hành cùng nhóm vào dịp kỷ niệm 10 năm debut vừa rồi.

Ngày 13 tháng 6 vừa rồi là kỷ niệm 10 năm debut của BTS. Để kỷ niệm 10 năm hoạt động, như thường lệ hàng năm vào ngày “sinh nhật”, năm nay BTS và các ARMY (fandom BTS) đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và sự kiện đáng nhớ nhân dịp trọng đại này.

Giữa lúc BTS mừng tuổi lên 10, Jin “úp mở” về kế hoạch kỷ niệm 11 năm debut ảnh 1

Năm nay, mặc dù một số thành viên không thể có mặt trong ngày đặc biệt vì lý do khách quan, nhưng các thành viên còn lại và các ARMY đã cùng nhìn lại những thành tựu đáng kinh ngạc mà nhóm đã đạt được sau một thập kỷ.

Trong khi Jin và J-Hope đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, các thành viên còn lại của BTS dành thời gian để theo đuổi các dự án cá nhân, thể hiện sự trưởng thành trong nghệ thuật của mỗi người.

Gần đây, “anh cả” Jin đã khơi dậy sự tò mò và phấn khích của các ARMY với tâm thư của mình. Mặc dù chi tiết cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng Jin ngụ ý rằng anh đang lên kế hoạch cho dịp kỷ niệm debut của nhóm vào năm sau.

Giữa lúc BTS mừng tuổi lên 10, Jin “úp mở” về kế hoạch kỷ niệm 11 năm debut ảnh 2

Dù không thể ở bên các thành viên còn lại trong nhóm và ARMY, nhưng thông điệp chân thành của Jin đã truyền tải sự cảm kích sâu sắc của anh. Jin chia sẻ: “Có câu nói rằng đến cả sông núi cũng đổi dời sau 10 năm nhưng mình rất ngạc nhiên vì mối quan hệ giữa BTS và ARMY vẫn không hề thay đổi.”

Jin có phần tiếc nuối vì trước khi nhập ngũ đã không quay lại nhiều video hơn để có thể bộc lộ cảm xúc lúc này của mình. Anh hứa với fan rằng, khoảng thời gian này năm sau, khi anh được xuất ngũ, Jin sẽ hủy bỏ hết tất cả các kế hoạch để có thể gặp các ARMY và ở bên các thành viên BTS. Cuối thư, Jin gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan vì đã luôn đồng hành và ủng hộ nhóm để BTS có thể có được ngày hôm nay.

Giữa lúc BTS mừng tuổi lên 10, Jin “úp mở” về kế hoạch kỷ niệm 11 năm debut ảnh 3

Khi đọc được thông điệp chân thành của Jin, các fan đã rất xúc động, đồng thời dành nhiều sự đồng cảm và yêu mến đến Jin. Các fan bày tỏ sự thấu hiểu với hoàn cảnh của Jin và gửi đến anh những lời động viên trong thời gian anh thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Giữa lúc BTS mừng tuổi lên 10, Jin “úp mở” về kế hoạch kỷ niệm 11 năm debut ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm