Giữa mùa dịch bệnh, fan Nhật vẫn tấp nập rủ nhau đi xem "2gether The Movie"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "2gether The Movie" đã "quay xe" chọn Nhật Bản làm điểm ra mắt đầu tiên của phim thay vì quê nhà Thái Lan như dự kiến ban đầu. Chính vì thế, fan Nhật chính là những khán giả đầu tiên được thưởng thức bộ phim này.

Ban đầu đáng lẽ 2gether The Movie đã được khởi chiếu ở các cụm rạp tại Thái Lan vào ngày 22/4/2021, nhưng vì tình hình COVID-19 biến động khó lường nên phim buộc phải dời lịch tới nay vẫn chưa xác định ngày ra mắt mới. Tuy nhiên, fan Nhật của Vì chúng ta là một đôi lại may mắn được “xem trước” vì ngày 4/6, 2gether The Movie đã chọn Nhật Bản làm điểm ra mắt đầu tiên của phim.

Giữa mùa dịch bệnh, fan Nhật vẫn tấp nập rủ nhau đi xem "2gether The Movie" ảnh 1
Giữa mùa dịch bệnh, fan Nhật vẫn tấp nập rủ nhau đi xem "2gether The Movie" ảnh 2

Dù đã hạn chế giờ mở cửa các rạp chiếu phim cũng như các suất chiếu nhưng fan Nhật vẫn tập trung rất đông chờ vào rạp xem phim. Lý do là vì GMMTV có tổ chức bán merchandise WatTine tại rạp (riêng hộp đựng nhẫn thì phải đặt trước). Nếu đặt online vẫn được nhưng thời gian giao hàng sẽ khá lâu mà fan nào cũng muốn sở hữu ngay những chiếc merchandise đẹp mê ly này.

Giữa mùa dịch bệnh, fan Nhật vẫn tấp nập rủ nhau đi xem "2gether The Movie" ảnh 3

Vì là bản điện ảnh nên 2gether the movie phải lấy lại từ đầu câu chuyện của 2gether the series tới Still 2gether, đồng thời mở rộng bối cảnh ra chốn công sở và ngoài xã hội để người xem có thể trải nghiệm các nhân vật trong phim đều trưởng thành lên từng ngày chứ không chỉ còn là những chàng sinh viên nữa.

Giữa mùa dịch bệnh, fan Nhật vẫn tấp nập rủ nhau đi xem "2gether The Movie" ảnh 4

Hình ảnh quảng bá của 2gether The Movie trước Toho Cinemas.

Qua bàn tay đạo diễn ăn khách P’Aof Noppharnach, chắc chắn 2gether The Movie sẽ “khuấy đảo” phòng vé Nhật Bản và sắp tới là Thái Lan vì danh xưng lịch sử “đạo diễn phim boylove nào, phim đấy hot” lẫn tài nghệ lồng ghép những cảnh quay tuyệt đẹp. Những cảnh quay “moment của 2 nam chính” khiến hội fangirl lẫn fanboy phải “ôm tim cắn gối”. Chưa kể những cú “twist” vào phút chót của P’Aof chắc chắn không bao giờ làm hội fan GMMTV thất vọng.

Giữa mùa dịch bệnh, fan Nhật vẫn tấp nập rủ nhau đi xem "2gether The Movie" ảnh 5

Không ngoại lệ, các fan Việt cũng đang chờ đợi xem có nhà phân phối phim nào ở Việt Nam sẽ mua bản quyền chiếu 2gether The Movie không. Hy vọng fan Việt chúng ta sẽ sớm được “hội ngộ” Sarawat - Tine bản điện ảnh tại Việt Nam.

Giữa mùa dịch bệnh, fan Nhật vẫn tấp nập rủ nhau đi xem "2gether The Movie" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.