Giữa scandal ly hôn, các fan lo lắng vì Song Joong Ki bị rụng tóc nghiêm trọng

Giữa scandal ly hôn, các fan lo lắng vì Song Joong Ki bị rụng tóc nghiêm trọng
HHT - Hình ảnh xơ xác của Song Joong Ki khiến các fan không khỏi cảm thán cho mái tóc của chàng "mỹ nam".

Nhiều nguồn tin cho rằng Song Joong Ki hiện đang đối mặt với stress trầm trọng do ảnh hưởng từ vụ ly hôn. Hậu quả là nó đã khiến mái tóc của anh chàng bị rụng rất nhiều. Đây cũng là chủ đề mọi người bàn tán rất nhiều suốt mấy ngày qua. Trong một bức ảnh được chụp lúc Song Joong Ki còn đang trong quân ngũ, cư dân mạng phát hiện ra da đầu của anh có nhiều mảng trống lớn. Và đương nhiên, việc như thế này làm sao tránh khỏi cặp mắt tò mò của hàng trăm ngàn khán giả chứ!

Giữa scandal ly hôn, các fan lo lắng vì Song Joong Ki bị rụng tóc nghiêm trọng ảnh 1

Tuy nhiên, Song Joong Ki sau đó đã “chữa cháy” cho mái tóc của mình bằng cách uốn tóc để che đi phần tóc mỏng của mình. Cư dân mạng lại tiếp tục lục lại bức ảnh anh chụp cùng fan 3 tháng trước, rõ ràng là mái tóc của anh ấy không hề được chăm sóc và thưa thớt thấy rõ luôn.

Giữa scandal ly hôn, các fan lo lắng vì Song Joong Ki bị rụng tóc nghiêm trọng ảnh 2

Nhìn thấy hình ảnh của Song Joong Ki hiện nay, cư dân mạng đã đưa ra những phản ứng trái ngược: “Chắc có lẽ là di chứng của ly hôn đây nè!”, “Chắc anh ấy gặp stress nhiều lắm đây”, “Mọi người sao cứ hay nói tóc rụng do ly hôn vậy? Có lẽ tóc anh ấy chỉ mỏng thôi mà”,…

Hôn nhân đẹp như mơ của hai minh tinh hàng đầu showbiz Hàn khởi đầu bằng một đám cưới thế kỷ vào tháng 10-2017. Tuy nhiên, sau 1 năm 8 tháng, họ đã ly hôn vì lý do không thể vượt qua sự khác biệt về tính cách.

Hiện nay, chàng tài tử Song Joong Ki vẫn chưa giải thích lý do cho mái tóc rụng xơ xác của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm