Giữa Tiêu Chiến và Dương Dương, bạn thích Địch Lệ Nhiệt Ba nên duyên với mỹ nam nào?

HHT - Thật ra thì Địch Lệ Nhiệt Ba mà ghép cặp với Dương Dương hay Tiêu Chiến đều cực kỳ đẹp đôi, thật khó để lựa chọn.

Sau một thời gian dài loay hoay vì không có phim đóng, thậm chí còn lên cả truyền hình để than thở rằng mình đang quá rảnh rỗi, sự nghiệp Địch Lệ Nhiệt Ba cuối cùng đã có dấu hiệu khởi sắc. Mỹ nhân Hoa ngữ đang bước vào thời cực thịnh, kịch bản mới đến liên tục.

Đầu năm 2020, cô vừa có phim cổ trang Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư lên sóng thì bây giờ lại đến phim tình cảm lãng mạn Hạnh phúc trong tầm tay. Lúc này Nhiệt Ba đang bận rộn trên trường quay Trường Ca Hành thì các kịch bản mới vẫn đang chờ cô nghiên cứu.

Giữa Tiêu Chiến và Dương Dương, bạn thích Địch Lệ Nhiệt Ba nên duyên với mỹ nam nào? ảnh 1 Địch Lệ Nhiệt Ba có phim mới liên tục

Hiện giờ đang có tin Địch Lệ Nhiệt Ba được nhắm tới cho vai nữ chính trong phim ngôn tình Em là niềm kiêu hãnh của anh chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn. Nếu nhận lời, Nhiệt Ba sẽ vào vai Kiều Tinh Tinh, một ngôi sao đình đám được mời làm người đại diện cho game online Vương giả vinh diệu.

Để gây thêm chú ý, công ty quản lý khoe rằng Kiều Tinh Tinh chơi game cực đỉnh trong khi sự thực cô chẳng biết gì về thế giới này cả. Để chuẩn bị cho buổi thi đấu game cùng khán giả, Kiều Tinh Tinh phải nhờ một cao thủ chơi game làm sư phụ cho mình. Chẳng ngờ đó lại là Vu Đồ, chàng trai mà Kiều Tinh Tinh từng thương thầm nhớ trộm thời còn đi học mà bị anh chàng ngó lơ.

Giữa Tiêu Chiến và Dương Dương, bạn thích Địch Lệ Nhiệt Ba nên duyên với mỹ nam nào? ảnh 2 Dương Dương và Tiêu Chiến đang là ứng cử viên sáng giá để sánh đôi cùng Nhiệt Ba

Hiện giờ, Dương Dương và Tiêu Chiến đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho vai Vu Đồ. Cả hai đều có ngoại hình chuẩn mỹ nam, diễn xuất cũng ngang tài ngang sức, đứng cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất đẹp đôi nên thật khó để khán giả bỏ phiếu cho ai nhiều hơn.

Mới đây, trong một gameshow thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gây bất ngờ khi tiết lộ rằng vào nghề đã 9 năm, tiền kiếm được không hề ít nhưng cô vẫn chưa hề sở hữu nhà riêng hay bất động sản nào. Lý do vì công việc cần di chuyển liên tục nên Nhiệt Ba chẳng thể ở lâu tại một thành phố nhất định, thường xuyên ở khách sạn hoặc nhà thuê mà thôi. Tiết lộ của Nhiệt Ba khiến nhiều người ngạc nhiên vì các ngôi sao Hoa ngữ đều sở hữu rất nhiều bất động sản, chẳng ai chưa có nhà riêng như mỹ nhân Tân Cương.

Giữa Tiêu Chiến và Dương Dương, bạn thích Địch Lệ Nhiệt Ba nên duyên với mỹ nam nào? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm