Sau tất cả, công ty YG đành phải lùi một bước trước Blink để đưa ra thông báo này

HHT - Nỗ lực không mệt mỏi của Blink để các thành viên BLACKPINK được ra mắt sản phẩm solo đã có thắng lợi đầu tiên rồi.

Ngay từ khi Jennie tung ra ca khúc riêng, các Blink đã lên tiếng hỏi công ty YG về kế hoạch để các thành viên còn lại của BLACKPINK cũng hoạt động riêng. Và câu trả lời của ông lớn này luôn là im lặng cho dù Blink có làm đủ mọi cách để gây sức ép. Hết hỏi thăm giục giã trên mạng xã hội, đẩy mạnh các hashtag nhắc nhở lại đến thuê xe tải để dựng băng rôn án ngữ trước trụ sở công ty YG.

Sau tất cả, công ty YG đành phải lùi một bước trước Blink để đưa ra thông báo này ảnh 1 Blink phẫn nộ khi kế hoạch solo của BLACKPINK liên tục bị ngó lơ

Đến khi công ty này cứ ngó lơ kế hoạch solo của các cô gái BLACKPINK trong khi dồn dập chuẩn bị cho tân binh Bang Ye Dam phát hành sản phẩm riêng thì cơn giận dữ của Blink càng lên cao. Kết quả, công ty YG bất ngờ đưa ra thông báo về dự án solo của Rosé, Jisoo và Lisa.

Tâm thư của công ty YG có đoạn - “Chúng tôi đã thông báo về kế hoạch trở lại của BLACKPINK với album chính thức phát hành vào tháng 6 và tháng 9. Sau khi xem phản hồi từ các fan trong nước cũng như quốc tế, có thể thấy rất nhiều bạn quan tâm đến sản phẩm solo của từng thành viên nên chúng tôi đưa ra thông báo này”.

Sau tất cả, công ty YG đành phải lùi một bước trước Blink để đưa ra thông báo này ảnh 2 Jennie đã phát hành ca khúc solo được hơn một năm mà các thành viên còn lại chưa được ra riêng

Theo như công ty YG giải thích thì sau khi Jennie phát hành single SOLO vào tháng 11/2018, hơn một năm qua công ty đã tích cực chuẩn bị cho sản phẩm riêng của Rosé. Vì công ty YG dự kiến để Rosé phát hành một mini-album riêng chứ không phải đĩa đơn nên sẽ cần nhiều ca khúc hơn, nên quá trình chuẩn bị sẽ lâu hơn dự kiến.

Hiện giờ YG Ent đã xếp lịch cho Rosé debut solo vào tháng 9, sau khi BLACKPINK tung ra full album đầu tiên. Trong thông báo này, YG Ent cũng khẳng định sản phẩm solo của Lisa cũng đã sẵn sàng ra mắt còn Jisoo thì đang khởi động.

Sau tất cả, công ty YG đành phải lùi một bước trước Blink để đưa ra thông báo này ảnh 3 Theo như YG Ent hứa hẹn thì ba cô gái còn lại sẽ lần lượt tung ca khúc solo vào cuối năm nay

Khỏi phải nói Blink vui mừng như thế nào khi nghe thông báo này. Tuy nhiên, Blink vẫn đang nửa tin nửa ngờ, chỉ khi nào có hình ảnh và lịch ra mắt chính thức của những sản phẩm này thì Blink mới tin tưởng thực sự, sau quá nhiều lần mừng hụt vì công ty YG.

Sau tất cả, công ty YG đành phải lùi một bước trước Blink để đưa ra thông báo này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.