Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý

HHT - Instagram của nam rapper Binz gây chú ý vì các bài viết của anh đột ngột "bốc hơi", chỉ còn một đoạn rap cực lãng mạn liên quan đến chuyện tình cảm.

Những ngày vừa qua, câu chuyện tình cảm của Binz Châu Bùi gây xôn xao cộng đồng mạng. Chính vì thế, nhất cử nhất động của cả hai sẽ khiến nhiều fan quan tâm và chú ý đến.

Mới đây, động thái của Binz trên Instagram khiến nhiều fan sửng sốt vì đột nhiên, các hình ảnh và bài đăng trước đây của Binz bị xóa sạch.

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 1 Hiện Instagram của Binz chỉ còn duy nhất một bài đăng về đoạn rap cực ẩn ý được cho là liên quan đến chuyện tình cảm của anh. (Ảnh chụp màn hình)

Những ca từ được lồng ghép trong bài hát khiến người nghe cho rằng anh muốn chia sẻ với mọi người hãy dừng phán xét vế quá khứ của bản thân. Anh sẽ dùng tình cảm chân thành để bắt đầu một tương lai mới.

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 2 Lời trong đoạn video rap cực ngầu của Binz. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc khác nhiều khán giả cho rằng đoạn clip chỉ là sự trùng hợp, hoàn toàn không có sự ẩn ý nào khác. Thế nhưng nhiều fan vẫn bán tín bán nghi về chuyện tình cảm của Binz và Châu Bùi.

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 3 Châu Bùi chia sẻ những trạng thái khá bình tâm trước những tin đồn vừa qua nhưng luôn được khán giả quan tâm. (Ảnh chụp màn hình) 
Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.