Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý

HHT - Instagram của nam rapper Binz gây chú ý vì các bài viết của anh đột ngột "bốc hơi", chỉ còn một đoạn rap cực lãng mạn liên quan đến chuyện tình cảm.

Những ngày vừa qua, câu chuyện tình cảm của Binz Châu Bùi gây xôn xao cộng đồng mạng. Chính vì thế, nhất cử nhất động của cả hai sẽ khiến nhiều fan quan tâm và chú ý đến.

Mới đây, động thái của Binz trên Instagram khiến nhiều fan sửng sốt vì đột nhiên, các hình ảnh và bài đăng trước đây của Binz bị xóa sạch.

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 1 Hiện Instagram của Binz chỉ còn duy nhất một bài đăng về đoạn rap cực ẩn ý được cho là liên quan đến chuyện tình cảm của anh. (Ảnh chụp màn hình)

Những ca từ được lồng ghép trong bài hát khiến người nghe cho rằng anh muốn chia sẻ với mọi người hãy dừng phán xét vế quá khứ của bản thân. Anh sẽ dùng tình cảm chân thành để bắt đầu một tương lai mới.

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 2 Lời trong đoạn video rap cực ngầu của Binz. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc khác nhiều khán giả cho rằng đoạn clip chỉ là sự trùng hợp, hoàn toàn không có sự ẩn ý nào khác. Thế nhưng nhiều fan vẫn bán tín bán nghi về chuyện tình cảm của Binz và Châu Bùi.

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 3 Châu Bùi chia sẻ những trạng thái khá bình tâm trước những tin đồn vừa qua nhưng luôn được khán giả quan tâm. (Ảnh chụp màn hình) 
Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?
Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?