Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý

HHT - Instagram của nam rapper Binz gây chú ý vì các bài viết của anh đột ngột "bốc hơi", chỉ còn một đoạn rap cực lãng mạn liên quan đến chuyện tình cảm.

Những ngày vừa qua, câu chuyện tình cảm của Binz Châu Bùi gây xôn xao cộng đồng mạng. Chính vì thế, nhất cử nhất động của cả hai sẽ khiến nhiều fan quan tâm và chú ý đến.

Mới đây, động thái của Binz trên Instagram khiến nhiều fan sửng sốt vì đột nhiên, các hình ảnh và bài đăng trước đây của Binz bị xóa sạch.

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 1 Hiện Instagram của Binz chỉ còn duy nhất một bài đăng về đoạn rap cực ẩn ý được cho là liên quan đến chuyện tình cảm của anh. (Ảnh chụp màn hình)

Những ca từ được lồng ghép trong bài hát khiến người nghe cho rằng anh muốn chia sẻ với mọi người hãy dừng phán xét vế quá khứ của bản thân. Anh sẽ dùng tình cảm chân thành để bắt đầu một tương lai mới.

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 2 Lời trong đoạn video rap cực ngầu của Binz. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc khác nhiều khán giả cho rằng đoạn clip chỉ là sự trùng hợp, hoàn toàn không có sự ẩn ý nào khác. Thế nhưng nhiều fan vẫn bán tín bán nghi về chuyện tình cảm của Binz và Châu Bùi.

Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 3 Châu Bùi chia sẻ những trạng thái khá bình tâm trước những tin đồn vừa qua nhưng luôn được khán giả quan tâm. (Ảnh chụp màn hình) 
Giữa tin đồn hẹn hò Châu Bùi, Binz bỗng xóa sạch Instagram ngoại trừ một post đầy ẩn ý ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.