Giữa tin đồn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bức ảnh được cho là Jennie (BLACKPINK) đang ở chung phòng trang điểm với V (BTS) đang được lan truyền trên mạng xã hội. Có nhiều tranh cãi xoay quanh tính thật - giả của bức ảnh này. Đặc biệt, fan hai bên bày tỏ sự phẫn nộ vì cho rằng quyền riêng tư của idol đang bị xâm phạm.

Ngày 23/8, tài khoản Twitter có tên @gurumiharibo đã tung một bức ảnh với dòng trạng thái: "Jennie BLACKPINK đang ở trong hậu trường với Taehyung BTS. Họ chỉ là bạn? Hay còn hơn thế?". Trong bức ảnh, Taehyung (tên thật của V) đang làm tóc. Jennie được cho là cô gái đang đứng sau chụp ảnh.

Ngay khi bức ảnh này được tung ra, nhiều người hâm mộ lập tức cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop, tương tự như một bức ảnh được cho là V và Jennie đang cùng đi trên một chiếc ô tô được lan truyền trước đó. Fan cho rằng bóng tóc dài phía sau cô gái được cho là Jennie là điểm bất thường. Bởi thực tế, tóc Jennie chỉ dài đến ngang lưng và không thể bị đổ bóng dài thành vệt dài như bức ảnh.

Giữa tin đồn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm ảnh 1

Bức ảnh được tài khoản Twitter này đăng tải.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng chỉ với chi tiết bóng tóc không đủ căn cứ để khẳng định bức ảnh đang lan truyền là giả. Dân mạng cũng soi ra từ móng tay đến chiếc áo, phụ kiện, ốp điện thoại của cô gái trong bức ảnh hoàn toàn trùng khớp với Jennie. Thêm vào đó, việc không tìm ra bức ảnh gốc càng khiến lập luận bức ảnh lan truyền là photoshop thêm lung lay.

Giữa tin đồn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm ảnh 2

Dựa vào trang phục của V, thời gian chụp bức ảnh được cho là khi V chuẩn bị qua Paris để tham gia buổi biểu diễn của CELINE vào ngày 24/6. Jennie vừa trở về Hàn Quốc vào ngày 23/6 sau lịch trình cá nhân.

Giữa tin đồn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm ảnh 3

Nhẫn, vòng tay, áo cardigan, ốp điện thoại của cô gái trong bức ảnh đều trùng với trang phục, phụ kiện Jennie sử dụng.

Cả V và Jennie hay công ty quản lý đều chưa đưa ra phản hồi liên quan đến tin đồn này. Dù chưa thể xác định độ thật - giả của bức ảnh đang lan truyền, nhưng có một điểm fan chắc chắn đó là quyền riêng tư của hai thần tượng đang bị xâm phạm. Dựa vào góc độ, bức ảnh có thể do cô gái phía sau chụp qua gương. Và nếu người này là Jennie, fan cho rằng cách người tung tin có được bức ảnh từ điện thoại nữ thần tượng làm xâm phạm tài sản, quyền riêng tư của Jennie nghiêm trọng.

Giữa tin đồn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm ảnh 4

"Tôi không đề cập đến bức ảnh đó là thật hay giả, nhưng nếu ai đó thực sự làm lộ nó ra thì đó là điều tệ hại. Tưởng tượng mà xem khi mà bạn luôn phải dè chừng mọi lúc vì không thể tin tưởng ai quanh mình", một cư dân mạng để lại bình luận.

Cư dân mạng Việt cũng để lại những bình luận tương tự trên trang cộng đồng của những người yêu văn hóa Hàn Quốc - Kcrush:

"Không biết là ảnh đã qua chỉnh sửa hay chưa, nhưng nếu là thật thì hãy tôn trọng các mối quan hệ của idol. Người đáng trách là người đã làm lộ ảnh này ra ngoài khi chưa có sự cho phép của chính chủ, xâm phạm quyền riêng tư của người khác."

"Ghép hay không thì tự ý làm lộ ảnh là xâm phạm quyền riêng tư của người khác, là sai, chứ sao chủ tài khoản còn hỏi ngược lại người khác kiểu đấy. Tranh luận nhưng đừng nhắm vào idol hai bên."

"Vấn đề ở đây là kể cả ghép hay không thì chụp ảnh riêng tư của idol, những thông tin riêng của idol mà chưa có sự cho phép rõ ràng đang XÂM PHẠM SỰ RIÊNG TƯ rồi mà? Tỉnh táo lên các bạn ơi."

Giữa tin đồn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm