Gõ cửa bộ sưu tập những điều thú vị trên Hoa Học Trò 1385: Mở ra một mùa đầy nắng vàng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Hè đã chính thức đến rồi! Cùng gõ cửa bộ sưu tập những điều thú vị trên Hoa Học Trò 1385 để mở ra một mùa nắng vàng, trời xanh thật sôi động nhé!

Mùa hè vi vu trên đường bay quốc tế

Khi phần lớn các quốc gia trên thế giới dần bước vào trạng thái bình thường mới sau đại dịch, không ít bạn đang cùng gia đình lên kế hoạch du lịch nước ngoài sau hai năm dài phải “bó chân”. Cần lưu ý những điều gì trước khi lên đường?

Gõ cửa bộ sưu tập những điều thú vị trên Hoa Học Trò 1385: Mở ra một mùa đầy nắng vàng! ảnh 1

Đặc sản “đại chiến”: Đâu mới là phiên bản gốc?

Bên cạnh "phốt" hay scandal trong giới showbiz, bí mật về “phiên bản gốc” của các món ăn đặc sản như bún bò hay hủ tíu cũng là một chủ đề khiến nhiều Gen Z tranh luận “mệt nghỉ”. Cùng “hóng drama” này trên Hoa Học Trò 1385 nha!

Gõ cửa bộ sưu tập những điều thú vị trên Hoa Học Trò 1385: Mở ra một mùa đầy nắng vàng! ảnh 2

Veganism - không chỉ là chế độ ăn mà còn là lối sống

Nếu thở dài không thể kết thân với chế độ ăn thuần chay vì lý do sức khỏe, thì hãy “nghía” qua veganism - chủ nghĩa thuần chay không chỉ ăn xanh-sạch mà còn hướng đến tiêu dùng có ý thức.

Giải mã nghề stylist với tin đồn "mỗi tháng trăm triệu"

Gõ cửa bộ sưu tập những điều thú vị trên Hoa Học Trò 1385: Mở ra một mùa đầy nắng vàng! ảnh 3

Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ bài viết khám phá thế giới stylist: fashion stylistfood stylist trên Hoa Học Trò 1385!

Hoa Học Trò 1385 tặng kèm poster BrightWin sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai ngày 20/6/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và Shopee với giá 20.000 đồng.

Gõ cửa bộ sưu tập những điều thú vị trên Hoa Học Trò 1385: Mở ra một mùa đầy nắng vàng! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm