Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyến bay tới mùa Hè rực nắng đã tới giờ chuẩn bị cất cánh. Cùng Hoa Học Trò 1384 "bật chế độ bay lên" để sẵn sàng cho những niềm vui phía trước nào!

Mặc linen cho một mùa Hè tươi mát

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 1

Những item với chất liệu linen chính là sự lựa chọn số một cho mùa Hè oi bức. Thế nhưng bạn đã biết cách mặc và phối đồ để bộ trang phục bật lên sự trẻ trung, phóng khoáng đúng chất mùa Hè? Cùng Hoa Học Trò 1384 khui những bí kíp "lên đồ" với linen nhé!

Veganism - không chỉ là chế độ ăn mà còn là lối sống

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 2

Nhiều teen thở dài không thể kết thân với chế độ ăn thuần chay vì lý do sức khoẻ, thì hãy “nghía” qua veganism - chủ nghĩa thuần chay không chỉ ăn xanh - sạch mà còn hướng đến tiêu dùng có ý thức, dựng xây một lối sống thân thiện với Trái Đất mình. Hoa Học Trò 1384 đã bật chế độ chờ bạn đón đọc rồi đó!

Job Đỉnh thời hậu dịch: Nghề chăm sóc sức khỏe và tinh thần

Các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe thể chất - tinh thần như Huấn luyện viên cá nhân, Health Coach đến Người chữa lành tâm hồn đang trở nên "đáng giá" hơn sau khoảng thời gian nhiều biến động. Thế nhưng ít ai hiểu rõ về những vị sứ giả mang đến nguồn năng lượng tích cực này!

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 3

Phải chăng nhiệm vụ của một Huấn luyện viên cá nhân đơn giản là xây dựng một chế độ luyện tập để chúng ta có 6 múi? Còn Người chăm sóc tinh thần sẽ “bốc một tụ bài” xem khi nào bạn có gấu? Hoa Học Trò 1384 sẽ có bạn câu trả lời đầy đủ và chuẩn xác nhất nè!

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 4

Hoa Học Trò 1384 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 6/6/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm