Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyến bay tới mùa Hè rực nắng đã tới giờ chuẩn bị cất cánh. Cùng Hoa Học Trò 1384 "bật chế độ bay lên" để sẵn sàng cho những niềm vui phía trước nào!

Mặc linen cho một mùa Hè tươi mát

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 1

Những item với chất liệu linen chính là sự lựa chọn số một cho mùa Hè oi bức. Thế nhưng bạn đã biết cách mặc và phối đồ để bộ trang phục bật lên sự trẻ trung, phóng khoáng đúng chất mùa Hè? Cùng Hoa Học Trò 1384 khui những bí kíp "lên đồ" với linen nhé!

Veganism - không chỉ là chế độ ăn mà còn là lối sống

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 2

Nhiều teen thở dài không thể kết thân với chế độ ăn thuần chay vì lý do sức khoẻ, thì hãy “nghía” qua veganism - chủ nghĩa thuần chay không chỉ ăn xanh - sạch mà còn hướng đến tiêu dùng có ý thức, dựng xây một lối sống thân thiện với Trái Đất mình. Hoa Học Trò 1384 đã bật chế độ chờ bạn đón đọc rồi đó!

Job Đỉnh thời hậu dịch: Nghề chăm sóc sức khỏe và tinh thần

Các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe thể chất - tinh thần như Huấn luyện viên cá nhân, Health Coach đến Người chữa lành tâm hồn đang trở nên "đáng giá" hơn sau khoảng thời gian nhiều biến động. Thế nhưng ít ai hiểu rõ về những vị sứ giả mang đến nguồn năng lượng tích cực này!

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 3

Phải chăng nhiệm vụ của một Huấn luyện viên cá nhân đơn giản là xây dựng một chế độ luyện tập để chúng ta có 6 múi? Còn Người chăm sóc tinh thần sẽ “bốc một tụ bài” xem khi nào bạn có gấu? Hoa Học Trò 1384 sẽ có bạn câu trả lời đầy đủ và chuẩn xác nhất nè!

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 4

Hoa Học Trò 1384 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 6/6/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Hoa Học Trò 1384: Đã tới giờ "cất cánh", cùng bật chế độ bay lên về phía mùa Hè! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!