Goo Hara rạng rỡ sau scandal bạo hành, xóa tan tin đồn bất hòa với Kang Ji Young

Goo Hara rạng rỡ sau scandal bạo hành, xóa tan tin đồn bất hòa với Kang Ji Young
HHT - Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện chính thức trước công chúng sau những rắc rối với bạn trai cũ.

Ngày 24/12, Goo Hara đã tổ chức một fanmeeting tại Kanagawa, Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện chính thức trước công chúng sau những rắc rối với bạn trai cũ.

Trong sự kiện này, Hara đã chuẩn bị một lá thư viết tay và đọc trước các fan: "Năm nay, có rất nhiều sự kiện đã xảy ra, cả chuyện vui và chuyện buồn. Khi mà tôi nghĩ "Tất cả đã kết thúc", các fan đã động viên tôi bằng những câu nói như "Hãy cố lên", "Tôi luôn cổ vũ cho bạn!", "Mạnh mẽ lên"... Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn". 

Goo Hara rạng rỡ sau scandal bạo hành, xóa tan tin đồn bất hòa với Kang Ji Young ảnh 1

Hara không thể cầm được nước mắt. Cô nói thêm: "Vẫn còn những điều tôi cần phải giải quyết, nhưng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa vì các fan đã chờ đợi tôi suốt thời gian vừa qua". 

Cũng trong sự kiện, Hara đã trình diễn một loạt hit của KARA. Cô cũng khẳng định tình bạn của cô với các thành viên KARA vẫn tốt đẹp, bằng cách chiếu lên màn hình những bức ảnh gần đây với Nicole Kang Ji Young. Trước đó, Kang Ji Young đã bị tố "mỉa mai" Hara "dựng chuyện" khi đăng hình máy nổ bỏng ngô lên Instagram. Có lẽ, động thái này của Hara đã ngầm phủ nhận tin đồn bất hòa giữa cô và Ji Young.

Goo Hara rạng rỡ sau scandal bạo hành, xóa tan tin đồn bất hòa với Kang Ji Young ảnh 2

Cuối cùng, Hara tiết lộ: "Tôi sẽ tiếp tục quảng bá tích cực ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể tiếp thêm sức mạnh cho bạn".

Chúc Hara gạt đi những nỗi buồn và thành công trong các hoạt động tương lai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm