GOT7 fanbook - ấn phẩm siêu “hot” dành cho fan nhà JYP hẹn bạn trong tháng 1/2018

GOT7 fanbook - ấn phẩm siêu “hot” dành cho fan nhà JYP hẹn bạn trong tháng 1/2018
HHT - GOT7 fanbook ra mắt vào đầu tháng 1/2018 tới chính là món quà năm mới mà Hoa Học Trò và 2!Waybook muốn dành tặng cho fan của nhóm nhân dịp các chàng trai sắp trở lại Việt Nam.

GOT7 - “Rương kho báu” chỉ mới mở he hé của JYP

Tháng 1 năm nay cũng là dịp kỉ niệm 4 năm debut của GOT7. Bốn năm là hành trình không ngắn cũng không dài, nhưng đủ để GOT7 ghi dấu ấn trong lòng khán giả Hàn Quốc và châu Á. Là nhóm nhạc nam debut duy nhất kể từ 2PM vào năm 2008, GOT7 được JYP đào tạo trong nhiều năm với tham vọng xây dựng đế chế boyband mới cho công ty.

Với sự kì vọng và sứ mệnh to lớn đó, GOT7 hiển nhiên là những chàng trai tài năng và là nhóm nhạc nam hiếm hoi của K-Biz sở hữu cả ngoại hình, khả năng sáng tác, giọng hát, vũ đạo,… Có thể nói, GOT7 chính là “rương kho báu” của JYP, thế nhưng trong 4 năm qua, “rương kho báu” này lại mới chỉ được mở he hé và các chàng trai xứng đáng với vị trí và sự công nhận lớn hơn thế.

GOT7 fanbook - ấn phẩm siêu “hot” dành cho fan nhà JYP hẹn bạn trong tháng 1/2018 ảnh 1

Bắt đầu với Girls Girls Girls rồi Stop Stop It không thực sự hợp thị hiếu, GOT7 cuối cùng đã được đón nhận nồng nhiệt với Just Right. Thành công với Just Right nhưng GOT7 lại không tiếp tục theo đuổi phong cách này mà trở lại với một ca khúc mang concept hoàn toàn trái ngược If You Do. Các ca khúc sau đó của GOT7 như Fly, Hard Carry, Never Ever,… đều mang những phong cách hoàn toàn khác biệt nhau.

Có thể thấy, GOT7 đang thử sức với nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn chưa thật sự tìm được một phong cách phù hợp và một bản hit để bật lên hàng top. Dù rằng các sản phẩm âm nhạc của GOT7 chưa đạt được vị trí xứng đáng trên các BXH nhưng qua mỗi sản phẩm, các fan cảm nhận được nỗ lực không ngừng nghỉ muốn thử thách trong âm nhạc thay vì cố thủ trong vùng an toàn của những ca khúc trong sáng dễ thương như Just Right. Qua mỗi sản phẩm, tài năng của GOT7 càng thêm tỏa sáng.

GOT7 fanbook - ấn phẩm siêu “hot” dành cho fan nhà JYP hẹn bạn trong tháng 1/2018 ảnh 2

Từ một nhóm nhạc chỉ hát nhạc do người khác sáng tác sẵn, GOT7 từng bước tham gia vào quá trình sản xuất album. Các chàng trai đã “nhúng tay” vào tất cả những ca khúc (trừ ca khúc chủ đề) trong cả ba album Flight Log: Departure, Flight Log: Turbulence, Flight Log: Arrival. You Are là cột mốc đặc biệt của GOT7 khi đây là lần đầu tiên các chàng trai quảng bá ca khúc chủ đề do chính một thành viên của nhóm tự sáng tác. You Are do trưởng nhóm JB đồng sáng tác với một số nhạc sĩ khác. Mini album 7 For 7 cũng lọt vào bảng xếp hạng album thế giới của Billboard ở vị trí thứ 2. Với thành tích khả quan của năm 2017, các fan hy vọng 2018 sẽ là một năm GOT7 phất cờ trỗi dậy.

Ấn phẩm mà bạn nhất định phải có trong tháng 1/2018

GOT7 fanbook là ấn phẩm tiếp theo sau series fanbook thành công của tủ sách 2!Waybook. GOT7 fanbook sẽ ra mắt vào ngày 17/1/2018, thời điểm phát hành quyển sách rất có ý nghĩa với các fan khi nằm giữa hai thời điểm quan trọng: Kỉ niệm 4 năm debut vào ngày 16/1 và chào đón GOT7 đến với Việt Nam vào ngày 19/1.

Nếu như GOT7 là sao Hàn đầu tiên xông đất Việt Nam trong năm 2018 thì GOT7 fanbook cũng là ấn phẩm đầu tiên của 2!Waybook trong năm nay. Như một món quà năm mới, mega poster tặng kèm fanbook sẽ được in hai mặt với một mặt là poster của nhóm và mặt còn lại là lịch 2018.

GOT7 fanbook - ấn phẩm siêu “hot” dành cho fan nhà JYP hẹn bạn trong tháng 1/2018 ảnh 3

Những thông tin mà bạn cần biết về GOT7 fanbook:

• Giá bìa: 75.000 đồng.

• Một combo sách gồm fanbook + Mega Poster khổ A1.

• Ngày phát hành: 17/1/2018.

• Fanbook dày 68 trang, khổ 21x29cm, sách được in màu toàn bộ cùng chất liệu giấy cực đẹp.

•Tặng kèm với fanbook là một MEGA POSTER khổ A1 giống với các poster mà bạn nhận được khi mua album chính gốc.

• Fanbook sẽ tặng bạn những poster với hình ảnh chất lượng cao.

• Những bài viết trong fanbook sẽ nhìn lại hành trình của GOT7 từ khi debut đến nay, những giải thưởng và thành tựu mà GOT7 đã đạt được, cách thức xem trực tiếp các show âm nhạc cuối tuần của GOT7 ở Hàn Quốc, những địa điểm liên quan đến GOT7 ở Hàn Quốc mà bạn nên đến thăm và cách thức đi đến đó!

• Bên cạnh đó, fanbook còn giới thiệu những fanpage lớn của GOT7 tại Việt Nam đã góp phần mang quyển sách này đến với các bạn.

• Và còn nhiều điều thú vị khác mang dấu ấn cá nhân, đúng nghĩa với tên gọi fanbook - sách dành riêng cho Fan.

• Chú ý: Fanbook số lượng có hạn, nên đặt sớm tại các sạp báo, bưu điện gần nhà, hoặc các trang đặt sách trên mạng.

2!WAYBOOK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm