Gửi crush của tớ: Có những điều tự nhiên tuyệt hơn khi đi cùng nhau, như lê với đường phèn

HHT - Có những điều tồn tại một mình cũng không sao, thậm chí cũng đã là rất tốt rồi. Nhưng khi được ghép cùng với một điều gì đó khác, chúng trở nên tuyệt hơn rất nhiều.

Có một số điều chúng ta không thực sự biết tại sao chúng lại được ghép cặp cùng nhau, và từ khi nào thì chúng được ghép như vậy. Danh sách những “cặp đôi hoàn hảo” đó có thể dài vô tận, nhưng một số cặp dường như nổi bật hơn, và không ai có thể phủ nhận rằng chúng đi cùng nhau thì tuyệt hơn nhiều so với lúc chúng đứng riêng rẽ.

1. Lê với đường phèn

Gửi crush của tớ: Có những điều tự nhiên tuyệt hơn khi đi cùng nhau, như lê với đường phèn ảnh 1

Ăn rồi lại muốn ăn thêm. Nhìn rồi lại muốn ngắm thêm.

Lê có vị ngọt mát, rất tốt cho cổ họng, nên nhiều ca sĩ mới thường xuyên uống nước ép lê. Đường phèn thì ngọt dịu, dùng để nấu ăn hay pha nước cũng đều mang lại cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.

Bởi vậy mà lê hấp đường phèn là một vị thuốc giúp giảm ho. Thuốc nhưng mà ngon ngọt, ăn một chút lại muốn ăn thêm. Cũng như có những người, tớ nhìn một chút, lại muốn ngắm thêm một chút nữa.

2. Bánh mỳ và bơ

Gửi crush của tớ: Có những điều tự nhiên tuyệt hơn khi đi cùng nhau, như lê với đường phèn ảnh 2

Nhiều điều đẹp đẽ đến từ sự giản dị.

Món này thì “kinh điển” rồi. Một lát bánh mỳ bơ có thể khiến cả thế giới xung quanh như ngừng lại, để ta từ từ cảm nhận vị ngon đến từ những gì cơ bản nhất. Mà cậu có cảm thấy hơi… bất công không, khi một thứ giản dị đến vậy lại ngon phi thường đến vậy? Có phải rất nhiều điều đẹp đẽ thực ra cũng vô cùng đơn giản không?

3. Kem và tiếng cười

Gửi crush của tớ: Có những điều tự nhiên tuyệt hơn khi đi cùng nhau, như lê với đường phèn ảnh 3

Khi ăn kem, hãy nhớ mỉm cười!

Hình như kem có tất cả mọi vị trên đời, từ ngọt đến chua đến cay đến mặn! Bất kỳ ai cũng có thể tìm được ít nhất một vị kem ưa thích cho mình. Và lạ một cái là, khi ăn kem thì ai cũng vui. Đâu có ai vừa ăn kem vừa nhăn nhó? Khi buồn, tớ cũng ăn kem cho vui lên. Nên khi ăn kem, cậu hãy nhớ mỉm cười (và nhớ đến người đã nhắc cậu điều này nhé)!

4. Netflix và thư giãn

Gửi crush của tớ: Có những điều tự nhiên tuyệt hơn khi đi cùng nhau, như lê với đường phèn ảnh 4

Netflix là để thư giãn nhé!

Đây có vẻ là điều tất yếu. Dù cậu có tốn cả tiếng đồng hồ để quyết định rằng mình nên xem phim nào, thì trong lúc tìm kiếm đó, cậu vẫn thư giãn. Ai cũng biết Netflix đi kèm với chill như thế đó! Cứ chậm lại một chút, không căng thẳng, không vội vàng, thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn nhỉ!

5. Cậu và tớ

Chúng ta không ai lại lên kế hoạch để… crush một ai đó. Tớ cũng đâu có lựa chọn thời điểm mà tớ bắt đầu để ý đến cậu! Có lẽ, tớ chỉ bỗng dưng cảm thấy những cảm xúc kỳ lạ đó - có lẽ, đấy là lúc nữ thần Thời gian đã gật đầu.

Tớ với cậu có vẻ là hai thực thể chẳng liên quan đến nhau. Nhưng từ lúc ban đầu, ai bảo là bánh mỳ liên quan đến bơ? Ai mà biết tại sao, nhưng có những điều dường như cứ tự nhiên hợp với nhau như thế đó. Mà bằng cách nào đó, vũ trụ đã lặng lẽ tạo nên những “bộ đôi tự nhiên”, làm cho cuộc sống của chúng ta vui vẻ hơn nhiều.

Gửi crush của tớ: Có những điều tự nhiên tuyệt hơn khi đi cùng nhau, như lê với đường phèn ảnh 5 Cảm giác tuyệt nhất có lẽ là khi tớ liếc nhìn cậu và thấy rằng cậu đang nhìn tớ rồi...
Nếu đi một mình, chúng ta vẫn là những thực thể hoàn chỉnh. Nhưng nếu đi cùng nhau, tớ thấy thế giới này trở nên hoàn hảo!

Tớ không biết tớ đối với cậu là “tương đồng thì thu hút nhau” hay “trái dấu hút nhau” nữa. Nhưng dù sao, tớ cũng thấy rất vui vì “lực hút” đó đã xảy ra, đơn giản thế thôi.

Gửi crush của tớ: Có những điều tự nhiên tuyệt hơn khi đi cùng nhau, như lê với đường phèn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm