“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc

HHT - Tập đầu tiên của "Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp" bản Hàn đã lên sóng. Vẫn tươi sáng và rất dễ thương, tuy nhiên "Giang Thần" phiên bản Hàn do Kim Yo Han đảm nhận đã bớt lạnh lùng hơn hẳn!

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp là bộ phim thanh xuân vườn trường rất được yêu thích của showbiz Hoa ngữ, đã đưa tên tuổi hai diễn viên chính Thẩm Nguyệt và Hồ Nhất Thiên nổi tiếng. Câu chuyện kể về "đôi đũa lệch" vừa là bạn học, vừa là hàng xóm Trần Tiểu Hy và Giang Thần. Tiểu Hy hậu đậu, ngốc nghếch, kiên trì dùng cả thanh xuân để theo đuổi Giang Thần học bá, giỏi giang. Câu chuyện của cả hai đã mang lại nhiều tiếng cười và cả những ngọt ngào cho khán giả xem truyền hình.

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc ảnh 1 Trần Tiểu Hy và Giang Thần của phiên bản Hàn Quốc.

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp nay đã được Hàn Quốc remake với sự tham gia của Kim Yo Han cho vai Giang Thần - ở bản Hàn có tên là Cha Heon. Vai nữ chính được giao cho So Joo Yeon, ở bản Hàn Trần Tiểu Hy có tên là Shin Sol Yi. Tập đầu tiên đã lên sóng và khán giả có thể thấy không có quá nhiều khác biệt giữa hai phiên bản. 

So Joo Yeon tươi tắn và đáng yêu, nụ cười rạng rỡ không kém gì Thẩm Nguyệt. Các nhân vật phụ cũng đã điểm danh đầy đủ và mang lại cảm giác vừa quen thuộc vừa tươi mới so với bản gốc. Riêng "Giang Thần" Kim Yo Han là nhân vật có nhiều khác biệt nhất so với bản gốc khi bớt lạnh lùng hơn, hay cười hơn.

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc ảnh 2 So Joo Yeon tươi tắn rạng rỡ không thua kém Thẩm Nguyệt.
“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc ảnh 3 Nam thứ Bách Tùng của bản Hàn cũng đã lên sóng ở tập 1.

Ở bản gốc, Giang Thần của Hồ Nhất Thiên thường thể hiện gương mặt lạnh lùng, thậm chí lời nói và hành động có phần phũ phàng với Trần Tiểu Hy. Cứ mỗi một bước Trần Tiểu Hy tiếp cận mình, Giang Thần sẽ có động thái lùi lại một bước. Nhưng Cha Heon của Kim Yo Han chắc chỉ lùi lại... nửa bước thôi.

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc ảnh 4 "Giang Thần" Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc.
“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc ảnh 5 Hay cười hơn, lời nói và hành động cũng bớt phũ hơn.

Khi Shin Sol Yi thú nhận "Tớ thích cậu", Cha Heon đáp lại "Tớ không thích cậu" bớt đi vài phần băng giá. Trước những hành động quan tâm của Shin Sol Yi như mua đồ ăn sáng cho, Cha Heon "bơ" đi cũng đỡ vài phần phũ phàng. Nhưng rõ nhất là thông qua sự kiện viết thư tình mà bị lớp trên cười nhạo, bị thầy giáo bắt phạt.

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc ảnh 6 Trần Tiểu Hy bản nào cũng phải tập viết thư tình, và nghe bạn xúi dại thành chép lời bài hát.

Khi Shin Sol Yi học cách viết thư tình và bị thầy bắt gặp, người đứng lên ngăn cản thầy giáo đọc nó trước cả lớp là Cha Heon - trong bản gốc Giang Thần chưa kịp đứng lên đã bị Bách Tùng làm "anh hùng" trước. Khi Shin Sol Yi cùng Jeong Jin Hwan (Lục Dương của bản gốc) bị lớp trên gây sự khi đi gửi thư tình cho các đàn chị lớp trên, Cha Heon có vẻ lo lắng và đến cảnh báo cả nhóm bạn thầy giám thị đang đến. Cha Heon cũng là người chạy trốn cùng Shin Sol Yi khi thầy giám thị đuổi theo. Trong bản gốc, Giang Thần dường như chỉ vô tình đi ngang qua và bảo thầy giám thị đến, rồi đi mất. Người nắm tay Trần Tiểu Hy chạy trốn lại là Bách Tùng.

“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc ảnh 7 Người đứng lên ngăn thầy giáo đọc thư tình của Tiểu Hy trong bản Hàn là Giang Thần.
“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc ảnh 8 Thậm chí cãi hăng đến nỗi học sinh xuất sắc bị thầy bắt phạt đứng cuối lớp luôn!
Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn sẽ gồm 24 tập, mỗi tập khoảng 20 phút. Hiện bộ phim đã lên sóng Netflix, có phụ đề tiếng Việt.
“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm