Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu: Nhân tố mới triển vọng, gương mặt quen giàu thành tích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào danh sách 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020, bạn sẽ thấy xuất hiện những nhân tố mới với dấu ấn rất nổi bật. Bên cạnh đó, những gương mặt đã quen thuộc với giải thưởng này cũng lấp đầy tiểu sử của mình bằng nhiều thành tích ấn tượng.

Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng nhằm tôn vinh những người trẻ dưới 35 tuổi, có thành tích nổi trội, xuất sắc và lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng, đặc biệt là tới Gen Z.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020 cũng đánh dấu 25 năm ra đời của giải thưởng này. Xuyên suốt 25 năm, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tôn vinh nhiều nhân vật xuất sắc như doanh nhân Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Đồng Tâm, ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chánh Văn phòng T.Ư Đảng, nghệ sĩ Bùi Công Duy... Vậy nên 10 gương mặt có tên trong danh sách luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu: Nhân tố mới triển vọng, gương mặt quen giàu thành tích ảnh 1 Võ Minh Quang từng đạt giải trong nhiều cuộc thi piano quốc tế và đang là học sinh lớp Tài năng của HV Âm nhạc.
Võ Minh Quang chắc hẳn là gương mặt không hề xa lạ với giải thưởng này. Năm 2018 và 2019, cậu bạn được bình chọn là Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng. Không dừng lại ở đó, những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi piano trong nước và quốc tế khiến cậu bạn 15 tuổi đã trở thành Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm nay. 
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu: Nhân tố mới triển vọng, gương mặt quen giàu thành tích ảnh 2 Bùi Hồng Đức hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ, ĐH Quốc gia Hà Nội.
"Con nhà người ta" Bùi Hồng Đức cũng không hề kém cạnh chút nào. Từ khi còn là học sinh của trường THPT chuyên Khoa học - Tự nhiên, Đức đã là một Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2019 ở lĩnh vực Học tập. Cậu bạn nắm giữ kỷ lục huy chương Olympic, được trao Huân chương lao động hạng Nhất nhờ sự nỗ lực khẳng định trí tuệ Việt Nam trên bản đồ thế giới.
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu: Nhân tố mới triển vọng, gương mặt quen giàu thành tích ảnh 3 Cô giáo Hà Ánh Phượng là giáo viên toàn cầu với nhiều hoạt động giáo dục quốc tế.
Những nhân tố mới như cô giáo Hà Ánh Phượng, CEO Hoàng Tuấn Anh, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết... thực ra không hề mới lạ với cộng đồng chút nào! Câu chuyện về cô giáo từ bỏ công việc lương cao, dồn tâm huyết dạy Tiếng Anh cho học sinh khó khăn đã truyền cảm hứng tới Gen Z. Cây ATM gạo của CEO Hoàng Tuấn Anh là một trong những hình ảnh đẹp nhất quá trình chống đại dịch COVID-19 tại Việt Nam.
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu: Nhân tố mới triển vọng, gương mặt quen giàu thành tích ảnh 4 Anh Hoàng Tuấn Anh - chủ nhân sáng kiến ATM gạo được báo chí quốc tế khen ngợi.
Dù họ quen hay lạ với dư luận, chắc hẳn bạn đều thấy ngưỡng mộ khi đọc tiểu sử của các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đấy!

Hôm nay (20/3), các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2020 về Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuỗi hành trình giao lưu, gặp gỡ và vinh danh. Giải thưởng lần này xuất hiện nhiều tài năng nổi bật ở các lĩnh vực, có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu: Nhân tố mới triển vọng, gương mặt quen giàu thành tích ảnh 5  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".