Hà Anh Tuấn bật khóc khi nói lời tạm biệt khán giả tại đêm cuối "Veston Concert" ở Đà Lạt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảm động trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả tại đêm nhạc "Veston Concert" tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn đã bật khóc khi nói lời tạm biệt khán giả cuối chương trình.

Tối 3/4, show diễn thứ 2 trong khuôn khổ đêm nhạc The Veston Concert do nam ca sĩ Hà Anh Tuấn tổ chức đã diễn ra tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Ở mỗi đêm nhạc, giọng ca Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em lại mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Hà Anh Tuấn bật khóc khi nói lời tạm biệt khán giả tại đêm cuối "Veston Concert" ở Đà Lạt ảnh 1

Đêm nhạc The Veston Concert được đầu tư vô cùng hoành tráng

Mới đây, hình ảnh Hà Anh Tuấn bật khóc vào những phút cuối của đêm nhạc đang được cộng đồng mạng tích cực truyền tay nhau. Sau 3 lần phải trì hoãn vì dịch bệnh và gặp khó khăn khi tình hình thời tiết ở Đà Lạt không ổn định, đêm nhạc vẫn diễn ra vô cùng trọn vẹn với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

Là một nam ca sĩ ít khi rơi nước mắt trên sân khấu, thế nên khoảnh khắc anh bật khóc trước tình cảm của khán giả đã khiến không ít người cảm động. Nhiều netizen đã để lại bình luận thể hiện sự yêu thương dành cho Hà Anh Tuấn bên dưới đoạn clip.

Nguồn: Facebooker Việt Hùng

Tại The Veston Concert, Hà Anh Tuấn khiến nhiều người hâm mộ phải bật cười trước cách dẫn dắt chương trình duyên dáng. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của 2 khách mời là ca sĩ Tuấn Ngọc và nhóm nhạc Chillies, The Veston Concert đã mang cho khán giả nhiều tiết mục giàu cảm xúc.

Hà Anh Tuấn bật khóc khi nói lời tạm biệt khán giả tại đêm cuối "Veston Concert" ở Đà Lạt ảnh 2

Hà Anh Tuấn và ca sĩ Tuấn Ngọc

Hà Anh Tuấn bật khóc khi nói lời tạm biệt khán giả tại đêm cuối "Veston Concert" ở Đà Lạt ảnh 3

Hà Anh Tuấn và nhóm nhạc Chillies

Khép lại hai đêm diễn thành công của The Veston Concert, Hà Anh Tuấn gây tò mò khi bật mí về "những lần đầu tiên bất ngờ" trong dự án đặc biệt mang tên Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon sẽ diễn ra vào năm sau.

Hà Anh Tuấn bật khóc khi nói lời tạm biệt khán giả tại đêm cuối "Veston Concert" ở Đà Lạt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm