Hà Anh Tuấn lần đầu hát cùng Hoàng Dũng, trích số tiền khủng để làm điều ý nghĩa này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 đêm diễn tại TP.HCM, Hà Anh Tuấn tiếp tục mang "STORII Concert 01 - Những Vết Thương Lành" đến với khán giả Hà Nội. Thông qua sự kiện âm nhạc này, nam ca sĩ cũng trích một phần tiền để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Gần 4.000 khán giả thủ đô đã đến với không gian âm nhạc đầy cảm xúc của Hà Anh Tuấn. Chương trình còn có sự tham gia của các khách mời như: Phương Thảo - Ngọc Lễ, "chàng thơ" Hoàng Dũng. Trong hơn 3 giờ đồng hồ, Hà Anh Tuấn đã thể hiện các ca khúc như Hoàng Hôn Tháng Tám (nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng), Đến Tận Cùng (nhạc sĩ Phạm Hải Âu), liên khúc Thương Em - Về Đi Em (Trần Tiến - Phan Mạnh Quỳnh).

Hà Anh Tuấn lần đầu hát cùng Hoàng Dũng, trích số tiền khủng để làm điều ý nghĩa này ảnh 1

Hà Anh Tuấn trong đêm diễn

Mỗi tiết mục cũng đều truyền tải thông điệp và những câu chuyện riêng. Sau 17 năm, bộ đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ đã có dịp trở lại hát cho khán giả thủ đô. Không chỉ hát những ca khúc mới, cặp vợ chồng còn trình bày nhiều ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi của mình nhiều năm trước: Xa Rồi Tuổi Thơ, Xe Đạp Ơi, Con Gái...

Hà Anh Tuấn lần đầu hát cùng Hoàng Dũng, trích số tiền khủng để làm điều ý nghĩa này ảnh 2
Hà Anh Tuấn lần đầu hát cùng Hoàng Dũng, trích số tiền khủng để làm điều ý nghĩa này ảnh 3

Bộ đôi nghệ sĩ Phương Thảo - Ngọc Lễ

Hà Anh Tuấn cũng gửi đến khán giả những ca khúc mới của nhiều nhạc sĩ: Phạm Hải Âu, Đức Trí, Việt Anh và Hồ Tiến Đạt. Xen lẫn vào đó là những bản hit gắn liền với tên tuổi của anh và những màn cover các bản hit. Giọng ca trẻ Hoàng Dũng góp mặt trong đêm nhạc cũng nhận được nhiều tình cảm và sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Hà Anh Tuấn lần đầu hát cùng Hoàng Dũng, trích số tiền khủng để làm điều ý nghĩa này ảnh 4
Hà Anh Tuấn lần đầu hát cùng Hoàng Dũng, trích số tiền khủng để làm điều ý nghĩa này ảnh 5

Hoàng Dũng

Hà Anh Tuấn chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc vì đã mang đến cho người hâm mộ những đêm nhạc ý nghĩa sau thời gian dài phục hồi sau đại dịch. Nam ca sĩ cũng hứa hẹn trở lại với một đêm nhạc khác vào mùa Xuân 2023.

Thông qua STORII Concert 01 - Những Vết Thương Lành, Hà Anh Tuấn quyết định trích 500 triệu đồng để thay mặt khán giả của đêm nhạc đồng hành cùng chiến dịch Chồi Việt Nam, nhằm giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn và mồ côi trên khắp đất nước.

Hà Anh Tuấn lần đầu hát cùng Hoàng Dũng, trích số tiền khủng để làm điều ý nghĩa này ảnh 6
Hà Anh Tuấn lần đầu hát cùng Hoàng Dũng, trích số tiền khủng để làm điều ý nghĩa này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm