Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019

Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019
HHT - Sau 6 tháng miệt mài chuẩn bị, cuối cùng các Amsers đã có một đêm chung kết "Ngày Hội Anh Tài" (NHAT) 2019 thật thành công và ý nghĩa.

Ngày 15/9 vừa qua, sân trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã được "hun nóng" bởi sự nhiệt huyết, sôi động của hơn 5000 bạn teen tham dự đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài (NHAT 2019). Với phần thi catwalk giữa các Đại sứ Ams và phần thi tài năng giữa các khối chuyên, đêm chung kết đã mang lại cho tất cả mọi người những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ nhất. Đây cũng chính là đêm quyết định những giải thưởng quan trọng nhất suốt hành trình 6 tháng vừa qua của các Amsers.

Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019 ảnh 1
Đêm chung kết và trao giải siêu ấn tượng và đáng nhớ của Ngày Hội Anh Tài 2019.

Ở phần thi Tài năng của các khối chuyên, với chủ đề Acrolith - Tạo tác, 13 khối chuyên với 13 tiết mục tài năng vô cùng đặc sắc đã mang đến cho đêm chung kết một không khí vô cùng sôi động.

Lựa chọn chủ đề là "Acrolith - Tạo Tác" Ban Tổ Chức muốn qua đó thể hiện sự tự tin, cá tính và bản lĩnh, khẳng định trong bản nhạc muôn màu của Ams không thể thiếu những cá tính riêng biệt, mà bản thân mỗi chúng ta lại mang đến một sắc màu mới lạ.

Qua chủ đề này, mỗi cá nhân sẽ khai phá ra vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, đánh thức những đam mê còn đang ấp ủ, cũng như học được cách dung hòa những yếu tố trong chính mình và trong tập thể. Từ đó, Ngày hội Anh tài 2019 sẽ trở thành một tuyệt tác đầy sức sống, khắc tạc những cá tính độc đáo của mỗi học sinh của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019 ảnh 2
Đêm hội gồm hai phần thi: Tài năng khối chuyên và Đại sứ Ams.
Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019 ảnh 3
Teen Ams khiến ghi dấu ấn sáng tạo trong những phần thi tài năng.

Trải qua nhiều vòng thi khác nhau, các danh hiệu đã được trao cho các khối chuyên xứng đáng nhất. Giải Nhất Trại Khối đã thuộc về Khối chuyên Địa, Nhất Clip Khối là Khối chuyên Lý và nhất Tài Năng Khối là Khối chuyên Trung.

Cuối cùng, giải thưởng “Most wanted class” đã thuộc về khối chuyên Văn như một phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể vốn nhiều “phái yếu” nhưng không hề yếu này.

Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019 ảnh 4
Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019 ảnh 5
Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019 ảnh 6
Các giải thưởng lần lượt được trao cho những tập thể, cá nhân xứng đáng.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng trên hàng ghế giám khảo như NSƯT Quốc Khánh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh… và Khách mời đặc biệt là Ca Sĩ Trúc Nhân.

Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019 ảnh 7
Hàng ghế giám khảo với sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng như NSƯT Quốc Khánh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Hà Nội: Amsers "quẩy" hết mình trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2019 ảnh 8
Đêm chung kết NHAT 2019 kết thúc trọn vẹn với nhiều dấu ấn cảm xúc và ý nghĩa.

Đêm chung kết kết thúc trong khúc nhạc “Ngày Hội Anh Tài” với những lời ca vang lên vô cùng ý nghĩa. 6 tháng vừa qua là 6 tháng không ngừng nghỉ, Amsers đã sát cánh bên nhau để vượt qua bao khó khăn và đưa NHAT 2019 trở lại siêu ấn tượng và đầy cảm xúc. Sự thành công của chương trình đã để lại một dấu ấn sâu đậm về một thế hệ Amsers mới dám nghĩ dám làm, năng động, hoạt bát và sáng tạo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm