Hà Nội: Cháy tòa nhà 25 tầng trên đường Lê Văn Lương

Hà Nội: Cháy tòa nhà 25 tầng trên đường Lê Văn Lương
HHT - Vụ cháy xảy ra tại tầng thứ 25 toà nhà đang thi công Mblande Holdings trên đường Lê Văn Lương khiến nhiều người dân cùng công nhân hoảng hốt.

Hà Nội: Cháy tòa nhà 25 tầng trên đường Lê Văn Lương ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 9/5, tại tầng 25 toà nhà đang thi công trên đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra một vụ cháy lớn.

Theo một nhân chứng sống cạnh công trình thi công cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h30 tối nay trên tầng cao nhất của công trình đang thi công này.

“Lúc đó tôi đang ở trong phòng thì nghe tiếng mọi người tri hô cháy lớn, chạy ra ngoài thì thấy ngọn lửa đang bốc lên ngùn ngụt tại tầng áp chót của toà nhà 25 tầng đang thi công bên cạnh. Nhiều người hô hoán rồi gọi điện cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cùng công an đến” - nhân chứng cho biết.

Hà Nội: Cháy tòa nhà 25 tầng trên đường Lê Văn Lương ảnh 2

Trao đổi với PV tại hiện trường, một cán bộ Phòng cháy chữa cháy số 3 (phòng cảnh sát PCCC Công an Tp. Hà Nội) cho biết, tính đến 20h15” đám cháy đã cơ bản được khống chế.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng để khống chế đám cháy và bảo vệ hiện trường” - vị cán bộ cho biết.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, có khoảng 8 xe phòng cháy chữa cháy được điều động đến để khống chế đám cháy. Đến 20h30, lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn đang dùng nhiều trang thiết bị để di chuyển lên khu vực đám cháy xảy ra, khống chế ngọn lửa.

Đường Lê Văn Lương bị cấm một chiều để lực lượng chức năng tham gia ứng cứu khống chế vụ cháy.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.