Hà Nội: Chương trình hướng nghiệp "xịn" của CNN-er và Ams-er sắp trở lại!

Hà Nội: Chương trình hướng nghiệp "xịn" của CNN-er và Ams-er sắp trở lại!
HHT - "Bão" là chương trình hướng nghiệp được tổ chức bởi teen THPT chuyên Ngoại ngữ và THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. "Bão" đã bước sang mùa thứ 5, cùng xem sự kiện này sẽ đem đến cho GEN Z những điều tuyệt vời nào nhé!

Sau nhiều mong đợi, chương trình hướng nghiệp đầu tiên do học sinh tổ chức - "Bão" đã trở lại với nhiều chủ đề hấp dẫn. Đây có thể coi là sự kiện "thương hiệu" của Team CNN Leader (THPT chuyên Ngoại ngữ) và Leader Of The Future Organization (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam), vì năm nào "Bão" cũng được chăm chút và thành công thu hút nhiều bạn muốn trải nghiệm nghề nghiệp.

Để thu hút các bạn học sinh, sinh viên ở Hà Nội, Bão luôn đổi mới cách tổ chức qua các năm.

Được tổ chức dưới hình thức "hội chợ" nghề nghiệp, "Bão" có 20 gian hàng gồm nhiều ngành nghề đang hot hiện nay như nhà báo, đầu bếp, nhà thiết kế... Nếu tham gia, bạn sẽ tự mình trải nghiệm các công việc của từng ngành nghề để tìm được thế mạnh của mình.

Tâm lý học là một trong những mảng hot ở
Một
Là chương trình hướng nghiệp do học sinh tổ chức nên
Năm nào

BTC "Bão" chia sẻ rằng "Bão" muốn trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những bạn trẻ muốn định hướng nghề nghiệp dựa trên trải nghiệm thực tế và chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt là với teen lớp 12, việc định hướng nghề có thể giúp các bạn ấy dễ dàng chọn ngành, chọn trường mơ ước. 

"Bão 2018" sẽ được mở đầu bằng workshop "The Art" mang lại cho người tham gia sự hiểu biết về bốn ngành nghề mà các bạn ấy không thể trải nghiệm tại "hội chợ" chính của "Bão". Đó đều là những ngành nghề nghệ thuật đang "chiếm sóng" hiện nay: Nhảy hiện đại, Diễn xuất, Nhiếp ảnh và Thiết kế thời trang.

Bốn ngành nghệ thuật tại workshop

Nếu bạn đang "lạc lối" vì không biết chọn ngành gì trong tương lai hay muốn khám phá nghề nghiệp phù hợp với bản thân, "Bão 2018" có lẽ là điểm đến lý tưởng đấy nhỉ! Bật mí là sự kiện đầu tiên của "Bão 2018" - workshop The Art sẽ diễn ra vào ngày 7/7/2018, còn "hội chợ" chính "trình làng" ngày 28/7 nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm