Hà Nội: Đang ngồi học, mảng trần rơi trúng đầu khiến 3 học sinh bị thương

Hà Nội: Đang ngồi học, mảng trần rơi trúng đầu khiến 3 học sinh bị thương
HHT - Đang ngồi trong lớp, 3 học sinh tại lớp 12A1 trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội bất ngờ bị vữa trên trần nhà rơi xuống trúng đầu, phải nhập viện. Nhiều học sinh ngồi trong lớp đã la hét, hoảng sợ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một số bạn học sinh bị mảng trần của lớp học rơi trúng đầu khi đang trong giờ học.

Hà Nội: Đang ngồi học, mảng trần rơi trúng đầu khiến 3 học sinh bị thương ảnh 1

Mảng trần rơi trúng đầu 3 học sinh khiến các em phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, sự việc xảy ra tại lớp 12A12 trường THPT Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mảng vữa có chiều rộng khoảng 1m2 rơi qua cánh quạt trần và ập xuống bàn học tạo ra tiếng động và khói bụi bay mù mịt, khiến các bạn học sinh và cô giáo vô cùng bất ngờ và hoảng sợ.

Hà Nội: Đang ngồi học, mảng trần rơi trúng đầu khiến 3 học sinh bị thương ảnh 2

Mảng vữa lớn bị bong tróc rơi xuống nhà đúng lúc có nhiều sinh viên đang ngồi học.

Hà Nội: Đang ngồi học, mảng trần rơi trúng đầu khiến 3 học sinh bị thương ảnh 3

Những hình ảnh ghi nhận tại lớp học nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn ảnh: Beat)

Được biết, sự việc khiến ít nhất 1 bạn học sinh bị thương và được xe cấp cứu đưa đến Bệnh viện Thanh Nhàn.

Ngay sau khi thông tin đăng tải đã khiến rất nhiều người hoang mang, lo lắng, đặc biệt là những học sinh và các bậc phụ huynh có con đang theo học tại những ngôi trường xuống cấp, cơ sở vật chất còn hạn chế.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV vào lúc 17h30 cùng ngày, bạn học sinh V.L.M (xin được giấu tên), học sinh lớp 12 trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra vào sáng nay ngày 20/3, tại một lớp học thuộc khối 12, vụ sập khiến 3 học sinh bị thương và nhiều học sinh khác hoang mang lo lắng. Theo L.M, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do trường đã xuống cấp trầm trọng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên trường THPT Trần Nhân Tông có sự cố về cơ sở vật chất ảnh hưởng đến học sinh, giáo viên trong giờ học. Trước đó, vào ngày 20/10/2017, đang trong giờ học, học sinh và thầy cô giáo trường THPT Trần Nhân Tông cũng chứng kiến nhiều mảng vữa trần tại nhiều lớp học bị vỡ, rơi xuống sàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?