Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show"

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show"
HHT - Giới trẻ Hà Nội đã có cơ hội “cháy hết mình” với nhiều nghệ sĩ trẻ như Vũ, Lê Thiện Hiếu, Dalab, Ngọt… tại đêm nhạc Còi Show - sự kiện kỉ niệm 5 năm hoạt động của dự án "K0 Còi".

K0 Còi là một dự án vô cùng ý nghĩa hướng đến việc thu hút sự chú ý của cộng đồng về thực trạng giao thông, qua đó góp phần cải thiện văn hóa giao thông tại Việt Nam. K0 Còi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ trên toàn quốc.

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án K0 Còi, Còi Show là chương trình trải nghiệm An toàn Giao thôngNhạc hội sinh viên. Sự kiện mang lại những tiết mục trình diễn âm nhạc sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 1

Chàng trai “0 giờ” Phạm Trần Phương mang tới màu sắc âm nhạc độc đáo.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 2

Màn giao lưu hài hước giữa Lê Thiện HiếuPhạm Trần Phương khiến khán giả bật cười.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 3

và những bản tình ca ngọt ngào mang lại sự lãng mạn cho đêm nhạc.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 4

Sự xuất hiện của ban nhạc Ngọt khiến khán giả vô cùng hào hứng. 

Cuối chương trình, nhóm nhạc Dalab cùng các thầy cô của trường Đại học Giao thông vận tải thực hiện cam kết lái xe an toàn, hành động này đã thể hiện thông điệp chính của chương trình, đó là: Việc cung cấp các kỹ năng lái xe an toàn và kêu gọi nâng cao ý thức văn hóa giao thông ngày càng trở nên cốt yếu trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tránh khô cứng và nhàm chán lại là thách thức không nhỏ cho những người tham gia. Bằng cách thể hiện hài hước, gần gũi, K0 Còi mong muốn thu hút sự chú ý của cộng đồng về thực trạng văn hóa giao thông đang diễn ra, từ đó thúc đẩy thay đổi hành vi của người tham gia giao thông tốt hơn.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 5

Hi vọng trong tương lai, dự án K0 Còi sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả, mang lại những thay đổi tích cực cho văn hóa tham gia giao thông tại Việt Nam.

MINH DUYÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.