Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show"

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show"
HHT - Giới trẻ Hà Nội đã có cơ hội “cháy hết mình” với nhiều nghệ sĩ trẻ như Vũ, Lê Thiện Hiếu, Dalab, Ngọt… tại đêm nhạc Còi Show - sự kiện kỉ niệm 5 năm hoạt động của dự án "K0 Còi".

K0 Còi là một dự án vô cùng ý nghĩa hướng đến việc thu hút sự chú ý của cộng đồng về thực trạng giao thông, qua đó góp phần cải thiện văn hóa giao thông tại Việt Nam. K0 Còi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ trên toàn quốc.

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án K0 Còi, Còi Show là chương trình trải nghiệm An toàn Giao thôngNhạc hội sinh viên. Sự kiện mang lại những tiết mục trình diễn âm nhạc sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 1

Chàng trai “0 giờ” Phạm Trần Phương mang tới màu sắc âm nhạc độc đáo.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 2

Màn giao lưu hài hước giữa Lê Thiện HiếuPhạm Trần Phương khiến khán giả bật cười.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 3

và những bản tình ca ngọt ngào mang lại sự lãng mạn cho đêm nhạc.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 4

Sự xuất hiện của ban nhạc Ngọt khiến khán giả vô cùng hào hứng. 

Cuối chương trình, nhóm nhạc Dalab cùng các thầy cô của trường Đại học Giao thông vận tải thực hiện cam kết lái xe an toàn, hành động này đã thể hiện thông điệp chính của chương trình, đó là: Việc cung cấp các kỹ năng lái xe an toàn và kêu gọi nâng cao ý thức văn hóa giao thông ngày càng trở nên cốt yếu trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tránh khô cứng và nhàm chán lại là thách thức không nhỏ cho những người tham gia. Bằng cách thể hiện hài hước, gần gũi, K0 Còi mong muốn thu hút sự chú ý của cộng đồng về thực trạng văn hóa giao thông đang diễn ra, từ đó thúc đẩy thay đổi hành vi của người tham gia giao thông tốt hơn.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 5

Hi vọng trong tương lai, dự án K0 Còi sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả, mang lại những thay đổi tích cực cho văn hóa tham gia giao thông tại Việt Nam.

MINH DUYÊN

MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.