Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show"

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show"
HHT - Giới trẻ Hà Nội đã có cơ hội “cháy hết mình” với nhiều nghệ sĩ trẻ như Vũ, Lê Thiện Hiếu, Dalab, Ngọt… tại đêm nhạc Còi Show - sự kiện kỉ niệm 5 năm hoạt động của dự án "K0 Còi".

K0 Còi là một dự án vô cùng ý nghĩa hướng đến việc thu hút sự chú ý của cộng đồng về thực trạng giao thông, qua đó góp phần cải thiện văn hóa giao thông tại Việt Nam. K0 Còi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ trên toàn quốc.

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án K0 Còi, Còi Show là chương trình trải nghiệm An toàn Giao thôngNhạc hội sinh viên. Sự kiện mang lại những tiết mục trình diễn âm nhạc sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 1

Chàng trai “0 giờ” Phạm Trần Phương mang tới màu sắc âm nhạc độc đáo.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 2

Màn giao lưu hài hước giữa Lê Thiện HiếuPhạm Trần Phương khiến khán giả bật cười.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 3

và những bản tình ca ngọt ngào mang lại sự lãng mạn cho đêm nhạc.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 4

Sự xuất hiện của ban nhạc Ngọt khiến khán giả vô cùng hào hứng. 

Cuối chương trình, nhóm nhạc Dalab cùng các thầy cô của trường Đại học Giao thông vận tải thực hiện cam kết lái xe an toàn, hành động này đã thể hiện thông điệp chính của chương trình, đó là: Việc cung cấp các kỹ năng lái xe an toàn và kêu gọi nâng cao ý thức văn hóa giao thông ngày càng trở nên cốt yếu trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tránh khô cứng và nhàm chán lại là thách thức không nhỏ cho những người tham gia. Bằng cách thể hiện hài hước, gần gũi, K0 Còi mong muốn thu hút sự chú ý của cộng đồng về thực trạng văn hóa giao thông đang diễn ra, từ đó thúc đẩy thay đổi hành vi của người tham gia giao thông tốt hơn.

Hà Nội: Giới trẻ Hà thành “bùng cháy” với những tiết mục cực chất tại "Còi Show" ảnh 5

Hi vọng trong tương lai, dự án K0 Còi sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả, mang lại những thay đổi tích cực cho văn hóa tham gia giao thông tại Việt Nam.

MINH DUYÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?